Thứ tư, 5/4/2017, 11:19 (GMT+7)

Bé gái 2 tuổi khiến nhân viên thu ngân 'đứng hình' vì một câu trả lời

Nhân viên cửa hàng ở Mỹ bối rối khi bé gái đáp chọn búp bê da mà vì 'em ấy là một bé gái xinh xắn và cháu cũng vậy'.

toddler-has-the-perfect-reply-to-cashier-who-questioned-her-choice-of-doll

Bé Sophia ấn tượng và bị thu hút bởi em búp bê da màu. Ảnh: Brandi Benner Facebook.

Brandi Benner muốn thưởng cho con gái Sophia, 2 tuổi, món quà sau một tháng tập ngồi bô thành công. Bà mẹ này dẫn con tới cửa hàng đồ chơi để chọn búp bê mới. Thấy hai mẹ con đang xem sản phẩm, nhân viên cửa hàng thắc mắc về lựa chọn búp bê da màu của Sophia. Câu trả lời thông minh và thẳng thắn của Sophia khiến nhân viên này bất ngờ. Màn đối đáp của Sophia được chia sẻ khắp mạng xã hội, sau khi mẹ bé đăng bài lên trang cá nhân, theo Today.

"Cháu có chắc đây là búp bê cháu muốn không?", Brandi thuật lại lời nhân viên thu ngân hỏi bé Sophia.

"Vâng, đúng vậy", bé Sophia vui vẻ đáp.

"Nhân viên đó tiếp tục thắc mắc. 'Nhưng em búp bê này không giống cháu. Cửa hàng có nhiều búp bê giống cháu hơn'", Brandi kể. "Sophia trả lời: 'Vâng, đúng là búp bê này không giống cháu. Em ấy là bác sĩ. Cháu cũng là bác sĩ. Em là một bé gái xinh xắn và cháu cũng vậy'".

Theo Brandi, con gái cô ngay lập tức ấn tượng và bị búp bê da màu thu hút. Sau khi chọn được đồ chơi, hai mẹ con cùng về nhà. Câu chuyện chọn búp bê của Sophia thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh. Bài chia sẻ của Brandi nhận được hơn 560.000 like, 36.000 bình luận và ngoài 200.000 chia sẻ. Phần lớn bình luận đều yêu thích câu trả lời của cô bé.

"Sophia là một cô bé thông minh và xinh đẹp. Bé đã xử lý tình huống một cách khôn khéo. Cứ như thế nhé Sophia", Marilynn Onaghise viết.

"Đúng vậy, con là một bé gái xinh đẹp, công chúa Sophia ạ. Đẹp cả vẻ ngoài lẫn tâm hồn bên trong", Katie Young nhận xét. 

Một số ý kiến còn khen ngợi cách nuôi dạy con của mẹ bé Sophia.

"Làm tốt lắm bà mẹ trẻ ạ. Chúng tôi cần nhiều người như bạn, dám đứng lên chống lại sự phân biệt và định kiến", một người dùng mạng xã hội cho hay.

Trên trang cá nhân, Brandi bày tỏ cảm xúc vui và xúc động khi có nhiều người ủng hộ cách cư xử của mẹ con cô.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?