Thứ sáu, 25/8/2017, 15:05 (GMT+7)

Bé Chíp 'Bố ơi, mình đi đâu thế?' say sưa hát nhạc của Sơn Tùng MTP

MC Hồng Phúc chia sẻ, con trai anh rất hâm mộ ca sĩ Sơn Tùng. Bé thuộc nhiều ca khúc của 'Sếp' và hát theo một cách hào hứng.

Bé Chip 'Bố ơi, mình đi đâu thế?' say sưa hát nhạc Sơn Tùng MTP
 
 

Bé Chíp thể hiện bài hát "Buông đôi tay nhau ra" của Sơn Tùng MTP.

Bé Chíp tên thật là Dương Hồng Long, năm nay 7 tuổi, là con trai đầu của MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng. Nam MC tiết lộ, ngay từ nhỏ, bé Chíp đã mê ca sĩ Sơn Tùng. Mỗi khi nghe thấy bài hát của "Sếp", bé thích thú hát và nhảy theo. Một lần, ngay trong lớp học, khi các bạn đang nghe cô giáo giảng, Chíp bất ngờ đứng bật dậy hát vang ca khúc của thần tượng. Chính việc thể hiện sự hâm mộ không đúng chỗ đã khiến con trai MC Hồng Phúc bị cô giáo nhắc nhở. Về nhà, ông bố sinh năm 1980 cũng nghiêm khắc phê bình con.

Từ đầu hành trình Bố ơi, mình đi đâu thế?, mỗi khi được đề nghị hát tặng mọi người, Chíp đều chọn các bài hát của "Sếp". Không chỉ hát, Chíp còn làm các động tác vũ đạo y hệt chàng ca sĩ quê Thái Bình. 

MC Hồng Phúc tiết lộ, ước mơ của bé Chíp là được đi xem ca sĩ Sơn Tùng biểu diễn trên sân khấu, chứ không phải qua truyền hình. Nam MC hứa với con trai rằng nếu bé ngoan, anh sẽ mua vé cho Chíp đi nghe nhạc của thần tượng. "Tôi nói với con là anh Sơn Tùng chỉ thích những đứa trẻ lễ phép. Bé Chíp hiểu điều đó và biết vâng lời ba mẹ hơn", ông bố sinh năm 1980 nói.

be-chip-bo-oi-minh-di-dau-the-say-sua-hat-nhac-cua-son-tung-mtp

Cha con MC Hồng Phúc khi tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?

MC Hồng Phúc chia sẻ, Chíp là cậu bé thông minh nhưng đôi lúc hành động tự do và bộc phát. Anh dành nhiều thời gian giải thích cho con hiểu việc làm của mình là chưa đúng, nhưng đôi khi, Chíp hay "cãi cùn". Những lúc như vậy, cậu bé thường bị ba phạt nặng. 

Trải qua quãng thời gian ghi hình Bố ơi, mình đi đâu thế?, Hồng Phúc cho biết, bé Chíp khiến anh nhiều lần bất ngờ. "Từ một cậu nhóc ham chơi, tinh nghịch và rất sợ ba, Chíp đã biết quan tâm tới mọi người. Khi tôi tham gia thử thách và bị đau lưng, bé biết xoa bóp rồi động viên để tôi đỡ mệt. Có lần, khi được giao nhiệm vụ chuẩn bị đồ cho hai cha con, Chíp nhanh nhảu đoảng chỉ lấy đồ cho mình khiến tôi tức giận. Nhưng cũng từ đó, bé rất sáng tạo, biết chạy đi mượn đồ của chú Hải Phong và bác Yên Lam để ba có đồ ghi hình", MC Hồng Phúc nói.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Bếp sẻ chia

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao