Thứ tư, 15/11/2017, 14:14 (GMT+7)

Bé 7 tháng tuổi giả vờ ngủ gật mỗi lần mẹ cho ăn cháo

Cậu bé ở Đà Lạt hào hứng bốc đồ ăn là rau, củ, quả nhưng luôn gà gật và tỏ vẻ buồn ngủ khi ăn cháo.

Bé 7 tháng giả vờ ngủ gật mỗi khi mẹ cho ăn cháo
 
 

Mỗi lần cho con ăn cháo, mẹ Trần Thảo Trân lại "vừa bực, vừa buồn cười". Bé Sugin tới giờ ăn là ngủ gật, dù mới ngủ dậy, và tỉnh táo trở lại khi thấy mẹ cất bát cháo đi. Trong video Thảo Trân chia sẻ trên một diễn đàn làm mẹ, Sugin mắt lim dim rồi ngoẹo đầu sang bố. Thấy mẹ đưa thìa cháo vào miệng, cậu bé tỏ vẻ gà gật buồn ngủ. 

"Sugin rất thích ăn rau, củ, quả. Mỗi lần được ăn những món này, con không có thái độ giả vờ buồn ngủ như lúc ăn cháo. Mẹ dẹp cháo đi là tỉnh queo. Có thể do con không thích cháo nên mới phản đối bằng cách này", Thảo Trân chia sẻ.

Ở nhà, Sugin thường được bố cho ăn. Những lúc thấy con "giở trò", bố bé giả vờ bảo đặt con xuống bàn cho ngủ. Vừa được đặt nằm xuống, Sugin liền tỉnh lại và la hét. Để kết thúc bữa ăn, bà mẹ trẻ thường phải dụ đủ trò để con trai hào hứng rồi mới ăn hết bát cháo.

Sugin thích tự bốc đồ và ăn nghiêm túc, thay vì lấy đồ ăn ra nghịch. Mẹ Thảo Trân phân chia buổi ăn cháo, buổi ăn bốc rau củ để con đỡ ngán. Ngoài trái cây, bé còn mê phô mai, váng sữa. Thảo Trân cho hay, Sugin biết lật từ 4 tháng tuổi, trườn từ 5 tháng và tự ngồi rồi bò lúc hơn 6 tháng. Hiện tại, Sugin đã có thể tự vịn thành giường và ghế để đứng dậy.

be-7-thang-tuoi-gia-vo-ngu-gat-moi-lan-me-cho-an-chao

Sugin hiện đã có thể tự vịn thành giường, thành ghế để đứng dậy.

Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net. Vui lòng để lại Số điện thoại, Facebook liên lạc trong thư!

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao