Thứ ba, 17/10/2017, 10:01 (GMT+7)

Bé 6 tháng tuổi đang khóc bỗng nín ngay khi được mẹ cho xem tiền

Thấy mẹ đưa ra những đồng tiền polime nhiều màu sắc, Gà gô há hốc miệng nhìn theo không chớp mắt.

Bé 6 tháng tuổi đang khóc bỗng nín ngay vì được mẹ cho tiền
 
 

Chị Sương Bùi, 24 tuổi, sống tại Đà Nẵng, có "tuyệt chiêu" dỗ con nín bằng cách cho bé ngắm những vật lạ mắt. Bé Gà gô, con trai chị, tên thật là Lê Hồng Đăng, vừa tròn 6 tháng tuổi. Bé đặc biệt bị thu hút bởi những vật có nhiều màu sắc hay phát ra tiếng kêu lạch cạch. Mỗi lần Gà gô khóc, chị Sương chỉ cần cho con xem một đồ vật bé chưa từng nhìn thấy, cậu nhóc sẽ nín ngay.

be-6-thang-tuoi-dang-khoc-bong-nin-ngay-khi-duoc-me-cho-xem-tien

Bé Gà gô Lê Hồng Đăng.

Bà mẹ 9X tiết lộ, Gà gô có nhiều sở thích ngộ nghĩnh. Bé thường cho hai bàn tay vào miệng cùng một lúc rồi "thưởng thức" một cách khoái chí. Vào buổi sáng, Gà gô thích vuốt ve gương mặt ba. Mỗi lần đòi mẹ cho đi công viên, bé đá hai chân vào nhau rồi trườn người ra phía trước. Con trai chị Sương rất hay cười. Gà gô thường ê a "chào hỏi" hoặc cười toe toét khi gặp những người không quen trên đường phố. Bà mẹ trẻ gọi yêu Gà gô là "Hoa hậu thân thiện".

Ở nhà, Gà gô thân với ba hơn dù ông xã chị Sương không có nhiều thời gian chăm sóc bé. Công việc của ba Gà gô khá bận, anh thường đi làm cả ngày và chỉ có buổi tối để chơi đùa cùng con trai. Là người "kè kè" bên Gà gô nhưng đôi lúc chị Sương Bùi thấy tủi thân vì con trai quá quấn bố.

Chị Sương Bùi mang thai Gà gô rất nhàn. Chị không ốm nghén mà ăn uống đều đặn. Con trai chị Sương ra đời muộn hơn dự kiến 7 ngày. Một tuần trước khi sinh, bà mẹ Đà Nẵng không có dấu hiệu chuyển dạ nên bác sĩ khuyên chị đón Gà gô chào đời bằng biện pháp sinh mổ. Bé lọt lòng nặng 3,2 kg. Chị Sương nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong những tháng đầu đời.

Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net. Vui lòng để lại Số điện thoại, Facebook liên lạc trong thư!

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả