Báo tin hỷ cho người phương xa

Tùy vào điều kiện của bạn và thói quen của người nhận là dùng email hay điện thoại mà lựa chọn cách thông báo phù hợp.

Thứ năm, 27/2/2014, 08:14 (GMT+7)

Tôi và bạn trai đã đăng ký kết hôn tại Mỹ. Nay về phần bên Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn thông báo cho mọi người hay tin là chúng tôi đã kết hôn. Vậy chúng tôi phải gọi điện thoại về hay làm thế nào? Xin tư vấn giúp (Mindy).

save-the-date-foto-06-2314-1393463525.jp

Ảnh minh họa: C.Z

Gợi ý cho bạn: Với các phương tiện thông tin liên lạc như hiện nay, việc thông báo tin tức từ nước ngoài về Việt Nam rất đơn giản. Vì vậy, bạn có thể chọn nhiều cách để thực hiện mong muốn, tùy vào điều kiện của bạn và của mọi người ở nhà.

Bạn có thể gọi điện thoại để thông báo tin vui trực tiếp cho những người họ hàng thân thiết, người trong gia đình (số lượng ít). Còn với bạn bè hoặc những người trẻ, những người thường xuyên sử dụng email, mạng xã hội (Facebook), bạn có thể gửi email, tin nhắn kèm thiệp báo hỷ và hình cưới của hai vợ chồng.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?