Chủ nhật, 23/2/2014, 09:30 (GMT+7)

Báo hỷ đơn giản, thuận tiện

Bên cạnh việc gửi thiệp báo hỷ qua email, Facebook, một số uyên ương còn chuẩn bị thêm ít bánh kẹo, hoa quả để mời mọi người chung vui.

Mình là độc giả quen thuộc của Ngoisao.net, mình có một vấn đề xin được tư vấn như sau: Mình và chồng đều quê ở Huế. Bọn mình sống và làm việc tại Sài Gòn. Sắp tới đây, bọn mình chỉ tổ chức đám cưới ở quê nhà nên không thể mời bạn bè, đồng nghiệp trong Sài Gòn về dự được. Mình muốn thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp ở Sài Gòn về đám cưới của bọn mình, xin Ngoisao.net tư vấn giúp mình báo tin bằng cách nào? Mình dự tính gửi qua mail cho các đồng nghiệp, đính kèm thiệp báo hỷ có in hình cô dâu - chú rể kèm ngày cưới. Còn bạn bè, mình sẽ gửi báo hỷ qua Facebook (Cẩm Nhi).

save-the-date-01-1153-1393122595.jpg

Ảnh minh họa: A.C

Gợi ý cho bạn: Bạn có thể báo hỷ cho đồng nghiệp và bạn bè bằng email, Facebook như cách đã định đều phù hợp, thuận tiện. Nếu có tổ chức thêm một buổi tiệc ngọt hoặc tiệc mặn cho bạn bè, đồng nghiệp tại Sài Gòn thì bạn thông báo luôn ngày, giờ, địa điểm trong email, Facebook.

Còn không, bạn chỉ cần gửi thông tin về lễ cưới và ảnh cô dâu - chú rể (dạng thiệp báo hỷ) là được. Một số cô dâu, chú rể cũng chuẩn bị thêm ít hoa quả, bánh kẹo để đem đến công ty trong ngày đầu tiên đi làm sau lễ cưới. Cách này vừa không tốn chi phí lại tạo được không khí vui vẻ, giúp bạn dễ dàng thông báo công việc.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao