Thứ hai, 2/9/2013, 08:00 (GMT+7)

Bánh kẹo cho ngày ăn hỏi và cưới

Những loại kẹo, bánh có vị trái cây ngọt thanh sẽ hợp khẩu vị của nhiều người và dễ bảo quản.

Hôm ăn hỏi và cưới, em tính mua một ít bánh kẹo để bầy ở bàn nước nhưng không biết nên mua những loại nào vì mỗi người khuyên một kiểu, làm em bị rối. Bà chị họ em bảo mua hạt dưa màu đỏ sẽ hợp hơn hạt bí trắng, trông sinh động mà màu đỏ cũng tượng trưng cho may mắn. Nhưng mẹ em lại bảo hạt dưa đỏ nhuộm phẩm màu không tốt... Nói chung là chẳng biết đằng nào nữa. Có cửa hàng nào ở Hà Nội chuyên bán bánh kẹo đám cưới không, anh/chị mách cho em với (Thanh Uyên).

ban-nuoc-1377856083.jpg

Gợi ý cho bạn: Bạn có thể mua bánh kẹo ở các cửa hàng của công ty hoặc siêu thị tùy theo sở thích nhưng nên tránh những loại kẹo, bánh quá ngọt, nhiều bơ sữa. Những loại này dễ bị chảy khi thời tiết nóng và không phải ai cũng thích. Thay vào đó, bạn nên mua kẹo, bánh có vị trái cây ngọt thanh sẽ hợp khẩu vị của nhiều người. Nếu có điều kiện, bạn mua thêm các loại bánh quy có vỏ in hình song hỷ màu đỏ hoặc bánh cupcake đẹp mắt.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?