Bạn trai vừa yêu tôi, vừa yêu cô gái khác

Cô gái đó đã liên lạc với em qua mạng xã hội. Cô ấy bảo em đã cướp người yêu của cô ấy và xin em hãy buông tha cho anh.

Chủ nhật, 2/11/2014, 00:13 (GMT+7)

Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông. Ngay từ nhỏ, chứng kiến cảnh mẹ khóc lóc khi bố rời bỏ mẹ con em, em đã hiểu sự mất mát, sự tổn thương niềm tin. Khi lớn lên, em sợ hãi, dè dặt không dám bắt đầu một mối quan hệ tình cảm vì em sợ mình cũng sẽ như mẹ.

Nhưng khi đi học thêm văn bằng hai, em đã gặp anh. Từ đó em thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Anh rất đẹp trai, thông minh và ga lăng, hóm hỉnh. Ở bên anh, em muốn buồn cũng khó vì anh lúc nào cũng chăm sóc, quan tâm tới em, làm em cười.

Sau một thời gian tìm hiểu, em đã trao đời con gái cho anh. Em biết mọi người có thể chê trách vì em dễ dãi nhưng em đã 27 tuổi, em tin vào con mắt nhìn người của mình. Chúng em cứ sống bên nhau như thế trong tình yêu và những nụ cười suốt một năm.

Một ngày, khi đang ngủ trong vòng tay anh ở nhà trọ, em giật mình tỉnh giấc khi có tiếng gõ cửa đập thình thịch bên ngoài. Mở cửa, em hoảng hồn khi có một người con gái lạ xông vào túm tóc và dọa nạt em, cô ấy hỏi anh đâu.

couple1-8805-1414808831.jpg

Ảnh minh họa: Desicomments​.

Nghe thấy to tiếng, anh chạy ra và đánh đuổi cô gái ấy. Tại thời điểm đó, qua những câu nói giữa hai người, em được biết đó chính là người yêu của anh. Họ đã yêu được 6 tháng nay. Thật nực cười, em sống với anh suốt thời gian qua vậy mà chẳng hay biết gì.

Mấy hôm sau, cô gái đó đã liên lạc với em qua mạng xã hội. Cô ấy bảo em đã cướp người yêu của cô ấy và xin em hãy buông tha cho anh. Bởi vì anh mà cô ấy đã bỏ thai hai lần và đang mang giọt máu tiếp theo của anh. Nghĩ lại, em giật mình khi cũng từng có thai với anh nhưng anh khóc lóc van xin em hãy bỏ vì hiện tại anh chưa đủ sức nuôi hai mẹ con. Vì tin và yêu anh, em đã nghe và làm theo.

Dù buồn nhưng thời điểm đó em tin tình yêu anh dành cho em là chân thành nên em cũng nguôi ngoai nhanh chóng. Thêm vào đó, nếu để mẹ biết em có thai trước hôn nhân chắc bà không chấp nhận nổi.

Mấy ngày nay, biết bao thông tin khiến em đau đầu. Em chẳng biết nên làm gì vào lúc này. Hiện tại, em lo lắng không biết có nên bước tiếp cùng anh duy trì mối quan hệ này không? Bởi thực tâm em yêu anh rất nhiều, em không thể sống thiếu anh được.

Trước đây tin tưởng anh, em chẳng bao giờ dòm ngó điện thoại, email của anh. Nhưng một lần em thử một cuộc kiểm chứng nhỏ, em sốc thật sự khi biết ngoài em, anh vẫn đang đong đưa với vài người con gái khác. Em thực sự hoang mang không biết nên làm gì lúc này? Em có nên tiếp tục cuộc tình này không, em vẫn còn yêu và thương anh ấy nhiều. Em phải làm gì bây giờ?

Moon89

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?