Thứ tư, 16/8/2017, 14:53 (GMT+7)

Bạn trai vẫn sống chung nhà với vợ cũ dù đã ly hôn

Anh vẫn sống chung nhà với chị ấy vì lý do con còn bé, anh cần thời gian kèm cặp con cho cứng cáp.

Tôi được đánh giá là nhanh nhẹn, xinh xắn, tự chủ về kinh tế, thu nhập khá, nhiều mối quan hệ ngoài xã hội nhưng tôi luôn biết giữ khoảng cách, ít bạn thân. Về gia đình, tôi là người chu toàn việc nội trợ, không thích đồ ăn sẵn mà thích tự làm, không thích đi nhà hàng, muốn nấu các bữa cơm gia đình ấm cúng. Anh là bạn cũ của tôi. Trước kia, chúng tôi cũng có một thời gian ngắn yêu nhau sau đó chia tay. Vài năm sau gặp lại, anh đã ly dị vợ vì hai người hết tình cảm. Tuy nhiên, anh vẫn sống chung nhà với chị ấy vì lý do con còn bé, anh cần thời gian kèm cặp con cho cứng cáp. Anh cũng cho tôi xem giấy lý hôn của vợ chồng anh.

ban-trai-van-song-chung-nha-voi-vo-cu-du-da-ly-hon

Ảnh minh họa.

Anh vẫn đưa vợ con đi nghỉ mát, các dịp gia đình có việc vợ anh vẫn xuất hiện với vai trò là con dâu. Việc họ ly hôn chỉ 2 người biết. Anh nói chưa thông báo cho gia đình vì anh sống độc lập nên không muốn nghe mọi người khuyên bảo nọ kia khi biết chuyện. Anh muốn tôi đồng hành cùng anh trong vài năm nữa, chờ cho bé cứng cáp thì sẽ để bé sống cùng mẹ. Tôi yêu anh vì thấy anh là người chu đáo. Chúng tôi hợp nhau trong cách nói chuyện, sinh hoạt, ăn uống, tôi và anh luôn cảm thấy vui vẻ khi bên nhau. Trong tình huống này, tôi có nên tiếp tục quen anh và chờ đợi vài năm nữa không?

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?