Thứ năm, 24/9/2020, 13:02 (GMT+7)

Bạn trai vẫn giữ liên lạc với tình cũ

Bạn trai còn diện nhẫn đôi, giày đôi mua cùng bạn gái cũ, vẫn nghe cô ta tâm sự, khóc lóc.

Bạn trai tôi dù chia tay tình cũ đã 2 tháng nhưng vẫn còn giữ nhiều kỷ vật với cô ta. Anh vẫn mang giày đôi, nhẫn đôi, mũ mua cùng với bạn gái cũ. Qua vài lần xem hình ảnh còn sót lại, chưa kịp xóa trên facebook, instagram của bạn trai, tôi mới phát hiện ra điều này. Còn cô ta cũng vẫn vấn vương bạn trai tôi, lập nick facebook giả để giả vờ kết bạn, nói chuyện với tôi. Tới khi tôi vạch trần thì cô ta lập nick facebook mới, chửi mắng tôi và còn viết các dòng trạng thái đau buồn sau đó.

Tôi nghi ngờ bạn trai và tình cũ còn liên lạc nên lén kiểm tra tin nhắn của anh. Anh vẫn trả lời tin nhắn của cô ta, nghe cô ta tâm sự. Cô ta biết anh có người yêu nhưng vẫn nói buồn bã khi thấy anh đi chơi cùng tôi, còn gửi tin nhắn thoại khóc lóc rất thương tâm. Tôi không biết phải làm sao khi bạn trai thường xuyên liên lạc với tình cũ. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên!

Huyền Vân

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả