Thứ ba, 12/3/2019, 19:00 (GMT+7)

Bạn trai từng 'đổi tình lấy tiền' với người phụ nữ hơn tuổi

Tôi không tin mình sẽ hoàn toàn quên được chuyện này, không chắc chắn mình sẽ bỏ qua quá khứ của anh.

Tôi và anh quen nhau 2 năm, anh có công việc ổn định, kiếm được tiền. Yêu nhau được vài tháng, tôi thấy anh có nhiều lúc khác thường, tin nhắn đến đôi khi anh đọc xong xóa luôn, vài cuộc gọi anh không nghe máy. Tôi hỏi thì anh cứ vòng vo, lý do nọ kia. Rồi tôi hỏi nhiều quá anh đành thú nhận trước khi yêu tôi anh có yêu một người phụ nữ giàu có, hơn anh 15 tuổi, có chồng con. Giờ chị ta muốn anh quay lại, anh đã có tôi nên không còn muốn dính dáng gì tới người phụ nữ ấy nữa. Với lại anh thú nhận với tôi, ngày trước cặp với người  phụ nữ đó vì tiền, theo kiểu anh cần tiền còn chị ta cần tình.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi biết ai cũng có quá khứ nhưng khi nghe chuyện của anh không hiểu sao tôi cứ buồn suốt. Tại sao ngày trước anh lại có thể cặp với người phụ nữ nhiều tuổi chỉ để đổi tình lấy tiền? Tôi thấy trong người không được thoải mái, giờ bình thường không sao, nhỡ lúc chúng tôi cãi vã, tôi lại đay nghiến anh vì chuyện này thì sao, tình yêu của chúng tôi liệu có bền được không? Tôi không tin mình sẽ hoàn toàn quên được chuyện này, không chắc chắn mình sẽ bỏ qua quá khứ của anh. Tôi phải làm sao đây?

Hường

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?