Bạn trai từ chối khi tôi nói muốn tiến xa hơn và có em bé

Anh xin lỗi vì không thể làm bất cứ điều gì cho tôi. Anh nói tôi chỉ buồn hơn khi quen anh thôi.

Thứ tư, 27/2/2019, 17:00 (GMT+7)

Dẫu biết rằng sống trên đời này tình yêu không phải thứ quan trọng nhất; thất tình, chia tay một vài lần, đau khổ rồi cũng qua thôi, biết thế mà sao con tim cứ đau và thương nhớ. Tôi 25 tuổi, anh 38 tuổi, sống độc thân. Anh là người Nhật, chúng tôi có kết bạn trên mạng xã hội nên tôi chắc chắn dù 38 tuổi anh vẫn độc thân. Chúng tôi quen nhau khi anh qua Việt Nam du lịch. Anh nói thích và yêu tôi vì cảm nhận được tôi là người con gái dễ thương, tử tế. Tôi cũng rơi vào tình yêu với anh bởi cảm nhận được anh đúng là người tôi cần trong cuộc đời. Tình yêu chớm nở, đẹp như những bông hoa sakura - một tình yêu và sự quan tâm chu đáo mà tôi chưa từng cảm nhận được trong những cuộc tình trước đây.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Khi anh về nước, chúng tôi vẫn nhắn tin, video call, anh hứa sẽ qua Việt Nam thăm tôi và muốn đưa tôi qua Kyoto du lịch. Càng ngày tình cảm của chúng tôi càng sâu đậm. Tôi rất nhớ anh, muốn cùng hạnh phúc trong tương lai và muốn có em bé. Anh không đồng ý, xin lỗi vì không thể làm bất cứ điều gì. Anh nói tôi chỉ buồn hơn khi quen anh thôi. Tôi hỏi anh nguyên nhân và bảo sẽ chỉ bỏ cuộc khi anh nói không còn yêu tôi nữa. Hai ngày trôi qua tôi vẫn chờ câu trả lời trong vô vọng. Tôi khá buồn, chẳng muốn làm gì nữa, cõi lòng tan nát. Tôi gạt mọi thứ, sẽ chỉ từ bỏ khi biết rõ nguyên nhân vì sao anh nói thế, để sau này tôi không có gì phải hối tiếc. Tôi quá yêu anh, chỉ muốn bay qua Nhật Bản ngay để gặp anh thôi, tôi phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Nguyệt

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?