Bạn trai tôi hay chửi tục

Tôi không thể chấp nhận kiểu nói chuyện vô văn hoá, tức lên là cho mình cái quyền chửi bới của anh.

Thứ ba, 26/12/2017, 09:00 (GMT+7)

Tôi 25 tuổi, bạn trai bằng tuổi, làm cùng công ty. Chúng tôi yêu nhau được hai năm, đã tính đến chuyện kết hôn. Bố mẹ hai bên cũng đồng ý nhưng chưa gặp mặt chính thức. Tôi và bạn trai đều là người nóng tính, dễ nổi cáu, nhiều lần cãi nhau chỉ vì những chuyện vặt vãnh. Cả hai rất nhiều lần cùng ngồi lại, nói chuyện rõ ràng về vấn đề này và quyết tâm thay đổi vì nhau. Tuy nhiên, những gì thuộc về bản chất thì không thể dễ dàng thay đổi trong một sớm một chiều, nên những trận cãi vã vẫn xảy ra thường xuyên.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mỗi khi nóng giận, tôi lại bị anh ấy chèn ép khiến phát điên lên rồi nói những câu kiểu như: "Anh không làm cho em thì sẽ có người khác làm cho em", "Đừng để đến lúc có người khác giúp em thì anh lại hối hận"... Bạn trai tôi rất khó chịu và càng tức giận hơn khi tôi nói thế nên anh không giữ bình tĩnh nữa mà bắt đầu chửi thề. Tôi nhận thức được mình cũng là người sai khi nói ra lời thách thức tình cảm của anh ấy như thế, nhưng tôi không thể chấp nhận kiểu nói chuyện vô văn hoá, tức lên là cho mình cái quyền chửi bới của anh. Chưa kể, mỗi lần cãi nhau, anh ấy sẽ chuyển xưng hô từ anh em sang cô tôi, mặc cho tôi góp ý rất nhiều lần. Anh ấy cũng hứa lên hứa xuống sẽ thay đổi nhưng cứ tức lên là lại chửi bậy. Giờ tôi phải làm sao đây?

Thảo

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?