Chủ nhật, 11/12/2016, 09:05 (GMT+7)

Bạn trai tình cảm thất thường

Sao bên tôi mà anh không chủ động tình cảm, còn với cô gái ấy anh lại dễ chịu khi ở bên? Anh còn đọc tin nhắn của tôi gửi nhưng không trả lời. 

Anh đi xem phim riêng với người con gái khác vì bị thách thức, ghép đôi theo ý của bạn bè. Sau đó tôi nói anh hủy kết bạn với người đó đi, anh không làm theo còn lớn tiếng rằng chúng tôi chỉ đang tìm hiểu, chưa có quyền can thiệp như người yêu. Lúc nào vui anh lại nói chúng tôi đang hẹn hò. Anh nghe lời của người kia nói tôi xấu mà chảnh, coi chừng bị đánh, còn nghe lời cô ta đưa tin nhắn cho tôi xem.

ban-trai-tinh-cam-that-thuong

Ảnh minh họa

Anh nói tôi ghen lung tung nhưng tôi rất không biết anh thương ai. Sao bên tôi mà anh không chủ động tình cảm, còn với cô gái ấy anh lại dễ chịu khi ở bên? Anh còn đọc tin nhắn của tôi gửi nhưng không trả lời. Tôi thấy bên anh dễ chịu, trừ khi anh tức giận. Có phải anh gia trưởng không?

Nhung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?