Thứ sáu, 22/9/2017, 08:46 (GMT+7)

Bạn trai thường xuyên chat sex trên mạng với nhiều cô gái

Tôi biết anh và các cô gái đó chỉ có quan hệ trên mạng thôi, không bao giờ gặp nhau, nhưng tôi thấy sợ anh. 

Tôi và anh đều đã đi làm, yêu nhau được hai năm, mới chuyển về sống chung khoảng 8 tháng. Yêu nhau một năm thì chúng tôi đi quá giới hạn. Đến lúc về sống chung với nhau, chúng tôi quan hệ thường xuyên, khoảng một tuần một lần và đều sử dụng biện pháp an toàn. Dạo gần đây, tôi tình cờ phát hiện anh thường xuyên chat sex với những người con gái khác trên mạng xã hội, thỉnh thoảng còn thấy họ gọi video và gửi cho nhau những hình ảnh nhạy cảm nữa.

ban-trai-thuong-xuyen-chat-sex-tren-mang-voi-nhieu-co-gai

Ảnh minh họa.

Đối với tôi, trong chuyện đấy anh luôn tôn trọng không ép buộc. Anh vẫn luôn yêu thương, quan tâm tôi. Chúng tôi đã xác định sẽ đến với nhau. Mặc dù tôi biết những người đó đều là trên mạng và theo như những gì đã thấy, tôi biết chắc họ chỉ có quan hệ trên mạng thôi, không bao giờ gặp nhau. Nhưng mà khi thấy những điều anh làm sau lưng tôi, đôi lúc tôi cảm thấy sợ. Mọi người cho tôi lời khuyên, có nên nói rằng tôi biết những việc anh làm không? Có phải đối với con trai những điều đấy là chuyện bình thường không?

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?