Thứ năm, 11/5/2017, 14:10 (GMT+7)

Bạn trai thú nhận với tôi không thể quên được người cũ

Anh bảo không thể tiếp tục với tôi nữa, bởi anh chẳng thể quên được người cũ, anh chỉ có họ trong lòng chứ không phải là tôi.

Chúng tôi yêu nhau hơn một năm, anh có tính hơi lăng nhăng. Lúc mới quen nhau, anh vẫn hay nói chuyện với người yêu cũ hoặc chat với những cô gái quen trên mạng. Nhiều lần tôi nói chuyện với anh bằng các cách khác nhau anh cũng thay đổi, không còn chát chít với các cô gái khác nữa. Chúng tôi yêu nhau một thời gian thì anh dẫn tôi về gặp gia đình. Bố mẹ và họ hàng anh khá quý tôi và giục hai đứa nhanh cưới. Anh cũng đến nhà tôi nhiều lần rồi.

ban-trai-thu-nhan-voi-toi-khong-the-quen-duoc-nguoi-cu

Ảnh minh họa.

Anh khá nóng tính và gia trưởng, tôi phải thay đổi tính cách của bản thân rất nhiều và chịu đựng hy sinh vì anh. Vừa rồi, anh về quê đã gặp lại người yêu cũ, nói chuyện nhiều với nhau. Từ đó tôi thấy thái độ của anh khác hẳn. Mới đây tôi thấy trong hòm mail của anh có email nháp, anh định gửi cho người cũ với nội dung thăm hỏi, quan tâm này nọ, những lời đó bình thường anh chưa bao giờ nói với tôi. Tôi giận và hỏi anh thì anh bảo không thể tiếp tục với tôi nữa, bởi anh chẳng thể quên được người cũ. Anh chỉ có họ trong lòng chứ không phải là tôi. Ngoài ra, anh còn bảo tình cảm không thể miễn cưỡng, anh không làm tôi hạnh phúc được, có cưới về cũng không ở với nhau lâu dài được.

Tôi phải làm sao khi bạn trai nói như thế? Mong các bạn cho tôi lời khuyên, chân thành cảm ơn.

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?