Bạn trai sợ bố mẹ không đồng ý vì tôi chỉ có bằng cao đẳng

Trước giờ anh chưa bao giờ cãi lời mọi người trong nhà, nên chưa dám cùng tôi về ra mắt.

Thứ năm, 21/3/2019, 15:00 (GMT+7)

Tôi quen anh được hơn một tháng qua trang web hẹn hò. Mối quan hệ của chúng tôi tiến triển khá nhanh vì cả hai đều có những quan điểm tương đồng. Chúng tôi muốn tìm một người để yêu thật lòng, tâm sự và quan trọng hơn nữa là tiến tới một gia đình hạnh phúc. Cả hai rất trung thực, chân thành, có thể tâm sự mọi chuyện mà không giấu nhau điều gì. Kể cả việc tôi nói với anh rằng mình không còn trong trắng, anh vẫn chấp nhận tôi. Anh thường xuyên phải làm việc xa nhà.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một tháng sau khi nói chuyện trên mạng, chúng tôi gặp nhau. Sau đó không lâu cả hai bắt đầu nghĩ đến chuyện xa xôi hơn. Có điều từ khi quen nhau đến giờ anh chưa dám dẫn tôi về ra mắt gia đình. Anh bảo nhà anh coi trọng bằng cấp, trong khi tôi chỉ tốt nghiệp cao đẳng, anh sợ bố mẹ không chấp nhận tôi. Trước giờ anh chưa bao giờ cãi lời mọi người trong nhà, nên chưa dám cùng tôi về ra mắt. Giờ chúng tôi vẫn nói chuyện nhưng không còn như trước nữa, tình cảm dần nhạt đi bởi anh nghĩ mối quan hệ của chúng tôi sẽ chẳng đi đến đâu. Tôi đề nghị chia tay để cả hai không làm mất thời gian của nhau thì anh lại ngập ngừng, không muốn chấm dứt. Tôi yêu anh, phải làm sao đây?

Hằng

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?