Thứ sáu, 26/5/2017, 14:33 (GMT+7)

Bạn trai quấy phá khi tôi đòi chia tay

Anh đã làm phiền đến người thân và cả gia đình tôi khi tôi nói chia tay.

Tôi và anh từng có 3 năm yêu nhau từ thời còn là sinh viên học chung trường. Giờ cả 2 đã ra trường, anh về quê công tác, công việc ổn định, thu nhập tốt. Tôi ở lại Hà Nội cũng có công việc ổn định, lương không quá cao nhưng an nhàn, đúng chuyên môn.

Lúc trước yêu nhau, hai đứa cũng tính đến chuyện kết hôn nhưng xa nhau nhiều tình cảm cũng có chút xa cách, không được như xưa. Tính cách anh không phải xấu nhưng rất trẻ con và thô lỗ. Thô lỗ không phải là động tay động chân với người khác mà là kiểu rất vô duyên không hề biết ý tứ.

ban-trai-quay-pha-khi-toi-doi-chia-tay

Ảnh minh họa.

Đi cùng anh nhiều khi tôi xấu hổ vô cùng, từ trong quán ăn anh quát nạt phục vụ, đến đi ra đường giờ đông đúc người khác vô ý đụng vào đuôi xe anh cũng phải cố tình đụng lại trả đũa. Đặc biệt là anh có rất nhiều em kết nghĩa với bạn thân là nữ. Có tôi là bạn gái rồi mà không hề biết ý giữ khoảng cách với những người kia. Ở quê suốt ngày rủ cô nọ cô kia đi ăn sáng, ăn trưa, chơi bời rồi up ảnh lên mạng xã hội mà không nói với tôi tiếng nào. Đến tối muộn toàn 23h mới gọi điện cho tôi hỏi thăm lấy lệ được vài ba câu, lại còn vừa nói vừa chơi game.

Rạn nứt dẫn đến cãi vã ngày càng nhiều nên tôi đề nghị chia tay vài lần, anh níu kéo và tôi lại quay lại. Nhưng từ đó anh quay ra nghi ngờ mặc dù tôi chưa bao giờ thân thiết với ai khác. Đỉnh điểm là có hôm 2h sáng anh còn tìm xem tôi đang ở đâu. Tôi thực sự rất giận vì sự nghi ngờ vô lý, chất vấn thì anh bảo tôi ở nhà sao phải sợ, anh tìm có làm sao đâu. Đến giờ nghỉ trưa, anh cũng không tha cho cả công ty tôi, suốt ngày gọi điện tìm tôi. Tôi mệt mỏi quá đòi chia tay mà anh không chịu, liên tục dọa sẽ không để tôi yên. Anh đã làm phiền đến người thân và cả gia đình tôi khi tôi nói chia tay. Tôi phải làm sao bây giờ? 

Nhung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?