Thứ sáu, 8/9/2017, 15:38 (GMT+7)

Bạn trai nhất định không chịu nhận cái thai trong bụng tôi

Đến lúc tôi báo 'hai vạch', anh tra hỏi tôi như kẻ tội đồ, nói không thể vì hôm đó có sử dụng biện pháp bảo vệ.

Tôi và anh là đồng nghiệp lâu năm, gặp nhau ngay từ khi tôi chỉ là thực tập sinh cho đến nay đã là nhân viên chính thức gần 6 năm. Anh từng có bạn gái nhưng họ chia tay vì cô gái đó phải đi du học ít nhất 3 năm. Trong thời gian đó có thể nói anh không yêu ai, tôi là người đồng nghiệp anh thân nhất, chúng tôi đã qua đêm vài lần. Anh luôn nói vì không thích dính dáng đến người phụ nữ nào hết nên kêu tôi đừng lo mình mang thai ngoài ý muốn, hay bị anh chơi xấu lén quay video. Đến lúc tôi báo "hai vạch", anh tra hỏi tôi như kẻ tội đồ, nói không thể vì hôm đó có sử dụng biện pháp bảo vệ, rồi đổ cho tôi có ý đưa anh bao rách hoặc thai không phải là của anh. Anh không tin, còn bảo tôi cố gài anh.

ban-trai-nhat-dinh-khong-chiu-nhan-cai-thai-trong-bung-toi

Ảnh minh họa.

Rồi cô gái đó về sau 5 năm học và làm việc tại nước ngoài nhưng không muốn liên quan đến anh vì biết tôi với anh đã có gì đó với nhau. Cô gái đó đã cắt đứt toàn bộ liên lạc với anh khi tôi nói mình có thai. Cô ta nói nếu anh muốn quay lại thì phải từ bỏ tất cả, xây dựng một cuộc sống mới, đứa trẻ hay tôi không được phép xuất hiện trước mặt cô ta. Anh nghe cô ta và chấp nhận đề nghị, nói không muốn liên quan đến tôi nữa, đi khám ADN thì mẹ anh sẽ dẫn tôi đi cho chắc chắn, phòng tôi giở trò. Tôi hoang mang lắm, không biết phải làm sao? Có nên giữ thai không? Có nên nói với cha mẹ để họ đến nhà anh nói chuyện nghiêm túc?

Thảo

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?