Thứ năm, 14/5/2020, 11:02 (GMT+7)

Bạn trai nghiện sex

Bạn trai ham sex, nhác làm, còn lén qua lại với người phụ nữ khác nhưng tôi không sao dứt ra được.

Năm nay tôi 25 tuổi, còn bạn trai tôi 36 tuổi, là lái xe taxi, đã ly hôn, đang nuôi con trai 12 tuổi. Sau hơn một năm tìm hiểu, tôi nhận ra bạn trai rất dẻo mỏ, có kỹ năng "chăn gối", ngoài ra không có ưu điểm gì.

Gần đây, do vợ cũ đón con trai về nuôi nên tôi qua nhà anh thường xuyên hơn. Tôi làm cơm, phục vụ anh từ A đến Z, thi thoảng ở lại nhà. Lúc này tôi mới phát hiện bạn trai nghiện sex, thích sử dụng đồ chơi tình dục và mê chơi điện tử. Tôi còn chứng kiến anh lười nhác, bê tha, chẳng có chí thú làm ăn. Khi tôi góp ý, anh đều vô tâm, cáu gắt. Anh cũng bắt đầu bủn xỉn với tôi, không còn quà cáp vào các dịp lễ. Dù anh đã dẫn tôi về gặp mặt bố mẹ anh để bàn tính chuyện cưới xin vào năm sau nhưng chưa bao giờ công khai chuyện yêu tôi với bạn bè và khoe trên facebook. 

Bây giờ tôi thêm nản khi đã đầu tư tâm sức rất nhiều vào chuyện tình yêu còn bạn trai lại lén duy trì quan hệ với một người phụ nữ nữa. Anh ta cũng lừa dối người đó, nói chỉ yêu mình chị ta như khi anh nói với tôi vậy. Tôi biết mình phải chấm dứt cuộc tình này nhưng lỡ lún quá sâu, bị phụ thuộc cảm xúc vào anh ta, không sao dứt ra được. Tôi nên làm gì đây?

Quỳnh Hương 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao