Bạn trai muốn tôi đồng ý cưới mới chuyển về Bắc

Còn tôi lại muốn anh chuyển về thì chúng tôi mới chính thức tìm hiểu nhau. Thực ra ai cũng có ý của riêng mình.

Chủ nhật, 8/7/2018, 15:01 (GMT+7)

Tôi và anh quen nhau do mai mối. Gia đình anh biết gia đình tôi và ngỏ ý muốn làm mai tôi với anh. Anh đã xa nhà và làm kinh tế ở trong Nam hơn chục năm, nhưng gia đình muốn anh về Bắc, làm tròn trách nhiệm của con trai - thờ cùng tổ tiên. Tôi với anh nhắn tin qua lại với nhau, cũng gặp nhau đợt Tết vừa rồi. Anh ngỏ ý với tôi nhưng tôi vẫn chần chừ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thứ nhất, tôi với anh mới chỉ nhắn tin qua lại, tôi chưa hiểu rõ anh. Mọi người ở quê thì vun cho chúng tôi lắm. Thứ hai, anh muốn tôi đồng ý cưới mới chuyển về Bắc, tôi lại muốn anh chuyển về thì chúng tôi mới chính thức tìm hiểu nhau. Thực ra ai cũng có ý của riêng mình. Theo tôi, người ngoài Bắc vào Nam dễ làm ăn chứ người Nam ra Bắc sẽ thấy khó khăn hơn. Anh nói trước sau gì cũng phải về, vì phải làm tròn trách nhiệm. Tâm thế của anh bây giờ đúng kiểu tìm một người để cưới. Tôi vẫn còn lăn tăn lắm, chưa biết phải như thế nào. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hằng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?