Bạn trai muốn tạm dừng yêu để tập trung cho việc học

Anh nói sắp tới việc học của anh rất căng thẳng và cực kỳ bận rộn, không còn đủ điều kiện để yêu thương em như trước được nữa. 

Thứ năm, 16/11/2017, 15:35 (GMT+7)

Em và anh quen nhau đã hơn 2 năm rồi. Thú thật lúc đầu tình cảm của em dành cho anh ít hơn anh dành cho em. Đã có một lần chúng em suýt chia tay vì ba mẹ em ngăn cấm, anh vẫn cố gắng níu giữ và chúng em đã đi đến được ngày hôm nay.

ban-trai-muon-tam-dung-yeu-de-tap-trung-cho-viec-hoc

Ảnh minh họa.

Khoảng thời gian gần đây, em thấy tình cảm của anh phai mờ dần vì anh chìm trong sách vở ôn thi. Anh học trường an ninh nên áp lực nhiều, đến sinh nhật em anh cũng không để ý đến, hôm đó e thấy bực nên đã nói thẳng với anh. Anh nói không muốn làm khổ em nữa, thời gian tới việc học của anh rất căng thẳng và cực kỳ bận rộn, không còn đủ điều kiện để yêu thương em như trước được nữa. Anh sợ nếu sau này nằm trong khuôn khổ đó anh sẽ dần chán yêu rồi mất em mãi mãi. Anh muốn 2 đứa tạm dừng lại để còn chút tình cảm giữ ở đó, đến lúc anh ra trường đủ điều kiện sẽ tìm em xin cơ hội.

Hiện tại em yêu anh rất nhiều, khóc hết nước mắt, chỉ muốn anh vẫn ở bên, vì thế cả 2 thống nhất sẽ cố gắng cùng nhau đi càng xa càng tốt. Sau khi quyết định, em vẫn còn lo sợ liệu tình cảm của anh có còn vẹn nguyên như trước không hay anh sẽ thấy gượng và phiền? Em nên làm gì bây giờ? Buông hay cố gắng níu giữ?

Ngọc

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?