Thứ năm, 1/8/2013, 18:28 (GMT+7)

Bạn trai muốn lấy 'máy bay' một đời chồng

Đang từ người yêu, em bất đắc dĩ trở thành người thứ ba. Trong khi chị đã có chồng, già hơn anh 4 tuổi mà anh vẫn muốn cưới.

Mấy hôm nay em đã rất suy sụp vì mình là người thứ ba bất đắc dĩ. Em quen anh ấy qua Facebook và chúng em bắt đầu thân thiết khi thấy hợp nhau. Trong tháng đó, em kiểm tra điện thoại, tin nhắn của anh ấy thì không có gì nghi ngờ cả.

Nhưng khi em đăng hình lên Facebook thì có người con gái nhắn tin vào điện thoại của anh: "Khi trước, mình quen nhau, em năn nỉ mãi, anh không bao giờ chịu đăng ảnh lên Facebook, vậy mà giờ anh lại làm vậy. Em không còn gì để nói".

woman-discovering-mans-infidelity-137534
Ảnh minh họa: Sheknows.

Em hỏi thì anh ấy nói là người yêu cũ, đã chia tay. Vậy mà em tin. Nhưng linh cảm nói cho em biết là không phải như vậy. Em tìm nick YahooFacebook người đó tìm hiểu thì không phải như vậy. Sự thật, anh và chị đã quen nhau hơn 1 năm, thời gian quen em là lúc hai người giận nhau. Và chị níu kéo anh về bên chị, anh đồng ý. Vậy mà, em chia tay anh ấy không chịu.

Vì yêu anh mà em đau khổ, nhưng em không có lỗi gì mà phải chấp nhận như vậy. Chị ấy có chồng người Phillipines, nói với anh ấy sẽ ly dị (bây giờ mới nói viết đơn, còn sự thực ra sao em không biết).

Chị nói yêu anh nhưng đợi chị ly dị chồng. Rồi chị kêu anh về Sài Gòn để ra mắt gia đình hai bên nhưng bố mẹ anh ấy không biết chị đã có một đời chồng. Chị vẫn hay qua nhà anh ấy (hai người nhà gần nhau) chăm sóc mẹ anh. Chị lớn hơn anh 4 tuổi. Anh nói dối chị là em và anh đã chấm dứt, nhưng thật ra thì chưa.

Em buồn lắm, yêu anh nhưng không chấp nhận được sự thật như vậy. Em phải làm sao? Anh quá tham lam khi muốn chọn cả hai người.

Nắng Đà Lạt

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?