Thứ tư, 13/5/2020, 10:28 (GMT+7)

Bạn trai muốn cưới chỉ vì tôi có bầu

Chồng sắp cưới không có tình cảm với tôi, vẫn liên hệ với bồ và bảo tôi đừng trách nếu sau này anh có lỗi lầm trong hôn nhân.

Tôi yêu bạn trai bằng tuổi và cả hai mới đi làm khoảng 1 năm nay. Lúc yêu nhau thời sinh viên, chúng tôi từng khó khăn tới mức nhiều lần hẹn hò chỉ với 30 nghìn đồng. Sau đó, anh hứa sẽ bù đắp cho tôi nhiều hơn trong tương lai. 

Bây giờ, chúng tôi có công việc nhưng anh lại dở chứng. Khi công ty anh cho phép làm việc từ xa vì Covid-19, chúng tôi có đôi chút xích mích và anh đã về quê 2 tháng. Giai đoạn này, anh ở nhà chơi game nhiều, không quan tâm mấy tới tôi. Anh quen bạn gái trong game và gọi cô ấy là người yêu. Anh cũng xóa ảnh chung của chúng tôi trên facebook.

Tới khi tôi gặp lại anh trên thành phố, anh mới nói cho tôi biết anh đã hết tình cảm và muốn chia tay. Tuy nhiên, không may cho tôi, tôi đang có bầu với anh. Khi biết chuyện, anh không phải dạng người chối bỏ trách nhiệm, tỏ ý muốn cưới tôi vì tôi không chịu phá thai. Chúng tôi đã thưa chuyện với gia đình và đã định ngày cưới hỏi.

Tuy nhiên, anh vẫn liên hệ với cô gái kia sau lưng tôi, nhiều lần nói chỉ vì cái thai mà anh phải cưới. Điều làm tan nát trái tim tôi là khi anh nói câu: "Anh không còn tình cảm với em, không biết sau này có yêu em hơn không. Nếu sau này lấy nhau, anh có làm gì thì em đừng trách nhé!". Tôi hoàn toàn đứng hình, tâm trí tôi sợ hãi con tôi không có cha nếu tôi không cưới. Đêm nào tôi cũng khóc, tôi nên làm gì đây?

Minh Hạnh

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao