Thứ bảy, 5/10/2013, 09:42 (GMT+7)

Bạn trai 'mất tích' khi biết tôi có bầu

Mẹ anh không hề biết việc tôi có thai. Bác nói chờ anh về sẽ nói chuyện và liên lạc với tôi nhưng anh đã như vậy chắc gì chịu cưới.

Tôi và anh yêu nhau được 3 năm, anh 31, hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, vì sợ có thai gia đình không cho cưới thì khổ nên tôi đã nhắc nhở anh phải dùng biện pháp bảo vệ sau mỗi lần quan hệ. Anh nói có thai thì cưới, không có bố mẹ nào bỏ con hết, tôi tin anh.

tu-tu-4207-1380936600.jpg

Ảnh minh họa: HH

Khi có thai được nửa tháng, tôi bảo anh nói với bố mẹ làm đám cưới, anh nói từ từ và cứ như thế tôi chờ đợi. 4 tháng sau tôi hỏi, anh bảo bố mẹ không cho cưới, lý do vì anh chưa ổn định. Tôi đau lòng lắm, hỏi bây giờ làm thế nào, anh bảo hai đứa ra ngoài sống tự lo cho nhau. Tôi không làm thế được vì còn gia đình.

Cách đây một tháng tôi ức quá muốn chết, anh lên nhà xin phép bố mẹ tôi cho cuối tuần gia đình anh lên nói chuyện, rồi anh mất tích, không liên lạc với tôi nữa. Tôi đau khổ vô cùng, nghĩ đến cái chết nhưng còn đứa con trong bụng nên về tìm gặp anh mấy lần, anh chỉ im lặng không nói gì.

Tôi đến nhà anh gặp và nói chuyện với mẹ anh, bác nói anh chưa nói gì. Giờ tôi đang mang thai tháng thứ 6, không biết làm thế nào. Liệu tôi có nên chết bây giờ không, bố mẹ mà biết chắc sẽ không sống nổi. Mẹ anh nói chờ anh về sẽ nói chuyện và liên lạc với tôi nhưng anh đã như vậy chắc gì chịu cưới tôi. Xin hãy cho tôi lời khuyên, tôi đang rất hoang mang. Cảm ơn nhiều.

An

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?