Bạn trai luôn nhắc lại những sai lầm trong quá khứ của tôi

Cứ nghĩ tới những kỷ niệm hai đứa từng ở bên nhau và sự thiếu vắng tình cảm gia đình của anh là tôi lại không nỡ, còn tiếp tục với tình trạng này tôi thấy không được dù hai đứa còn tình cảm.

Chủ nhật, 26/3/2017, 09:33 (GMT+7)

Tôi và bạn trai quen nhau tới giờ là một năm. Tình cảm của hai đứa lúc đầu rất hạnh phúc, anh luôn quan tâm chiều chuộng và tổ chức những ngày lễ cho tôi. Từ khi vào đại học, tôi đã có một chút dao động với bạn cùng lớp nhưng ngay sau đó lập tức gạt bỏ ngay. Vậy mà chẳng may bạn trai tôi cũng biết được. Anh rất buồn, còn khóc trước mặt tôi, sau đó anh bảo sẽ tha thứ và cho cả hai cơ hội.

ban-trai-luon-nhac-lai-nhung-sai-lam-trong-qua-khu-cua-toi

Ảnh minh họa.


Từ lúc đó tình cảm của chúng tôi bắt đầu khác, không còn được như trước nữa. Anh vẫn yêu thương, quan tâm tôi nhưng mỗi khi có chuyện gì xảy ra anh lại lôi chuyện cũ ra nhắc lại khiến tôi cảm thấy có lỗi và ngột ngạt lắm. Dù nói tha thứ nhưng tôi thấy anh không thể bỏ qua chuyện cũ hoàn toàn được. Gần đây tôi tham gia nhiều hoạt động còn anh vừa học vừa làm cho gia đình nên hai đứa ít liên lạc, hầu như mọi cuộc nói chuyện đều do tôi chủ động. Hôm ấy tôi đã cố chờ cả ngày nhưng anh không nhắn dù chỉ một tin. Anh còn trách tôi không như trước và vì cái tôi của cả hai nên chúng tôi cãi nhau. Tôi bảo nên dừng lại sẽ tốt cho cả hai nhưng anh nói nếu còn cơ hội sẽ vẫn níu kéo.

Tôi chẳng biết phải làm sao, cứ nghĩ tới những kỷ niệm hai đứa từng ở bên nhau và sự thiếu vắng tình cảm gia đình của anh là tôi lại không nỡ, còn tiếp tục với tình trạng này tôi thấy không được dù hai đứa còn tình cảm và thực sự hợp nhau như yêu lâu năm rồi. Mong nhận được lời khuyên để tôi suy nghĩ sáng suốt hơn. Chân thành cảm ơn.

Hồng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?