Bạn trai lạnh nhạt sau khi tôi trao đời con gái cho anh

Trước anh có đả động chuyện cưới xin, giờ dừng hẳn rồi. Tôi vô cùng hoang mang, đã yêu là xác định mà giờ anh lại thế này, tôi phải làm sao đây?

Thứ năm, 23/3/2017, 14:05 (GMT+7)

Tôi 26 tuổi, thu nhập ổn, ngoại hình được, giao tiếp hòa đồng. Tôi thấy mọi thứ của bản thân không tệ nhưng số người theo đuổi không nhiều, có lẽ vì tôi kén chọn. Mục tiêu của tôi là lấy chồng làm công chức nhà nước nên nhiều người đến rồi lại đi. Sau đó tôi gặp anh, hơn tôi mọi thứ. Tôi yêu anh, một tình yêu chân thành dù hơi tính toán xem nghề nghiệp của anh có hợp với mình không. Anh cũng bảo tuổi anh không còn trẻ, cần một gia đình đúng nghĩa. Chúng tôi đều là tình đầu của nhau nên tôi tin anh, tin hết mình. Yêu nhau một thời gian anh đề cập đến chuyện con cái rồi gia đình tương lai. Anh muốn vượt rào trước hôn nhân, có con rồi cưới.

ban-trai-lanh-nhat-sau-khi-toi-trao-doi-con-gai-cho-anh

Ảnh minh họa.

Ban đầu tôi cảm thấy quá sốc vì mới yêu anh đã đòi hỏi. Tôi nhất định từ chối. Rồi một đêm mưa gió anh về (anh công tác xa nhà mấy tháng mới về), chúng tôi đã là của nhau. Dạo gần đây anh bảo tôi liều, tôi dễ dãi. Anh không nói ra nhưng tôi cảm giác có một sự coi thường nào đấy. Tình cảm của chúng tôi nhạt dần. Trước anh có đả động chuyện cưới xin, giờ dừng hẳn rồi. Tôi vô cùng hoang mang, đã yêu là xác định mà giờ anh lại như thế này, tôi phải làm sao đây?

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?