Thứ hai, 3/7/2017, 15:16 (GMT+7)

Bạn trai ki bo khiến tôi không muốn tính chuyện lâu dài

Nếu bạn hỏi anh chỗ nào giữ xe không tốn tiền, hoặc tốn ít nhất trong khu vực anh ở, anh sẽ chỉ bạn tận nơi. 

Tôi đang quen và yêu một người, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như bạn ấy không phải là một người quá keo kiệt. Tôi dùng từ "quá" vì từ đó đến giờ, hiếm khi tôi gặp ai keo và bị ám ảnh về tiền nhiều kinh khủng như người yêu hiện tại. Thật sự, anh rất thích tiền, miễn làm gì mà dính đến tiền là anh tính đến từng li từng tí. Ví dụ như, anh thấy tiền rơi chắc chắn nhặt, dù là 200 đồng, những đồng lẻ đó anh tích cóp để dành làm tiền gửi xe. Nếu bạn hỏi anh chỗ nào giữ xe không tốn tiền, hoặc tốn ít nhất trong khu vực anh ở, anh sẽ chỉ bạn tận nơi. Cà phê tiệm nào rẻ nhất, quần áo mua ở đâu vừa đẹp giá cực bèo thì cứ tìm anh.

ban-trai-ki-bo-khien-toi-khong-muon-tinh-chuyen-lau-dai

Ảnh minh họa.

Nói đi phải nói lại, anh ki nhưng có tính tự trọng, vì khi anh mà chịu đi với bạn bè anh sẽ trả tiền phần anh, không cần người khác trả, dĩ nhiên anh luôn chọn những gì rẻ nhất. Anh không thích thiếu ai cái gì, nếu vay mượn thì anh nhất định trả và sớm nhất có thể. Chúng tôi quen được ba năm rồi, cũng tính chuyện lâu dài. Dẫu vậy, tôi vẫn hy vọng có cách giúp anh cải thiện cái tính này vì còn đi với nhau lâu dài nữa. Tôi rất mong các bạn chia sẻ giúp.

Loan

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả