Thứ hai, 15/5/2017, 14:36 (GMT+7)

Bạn trai không hề có nhu cầu chăn gối với tôi một năm trở lại đây

Giờ lúc ngủ, anh chỉ ôm tôi mà không làm gì khác. 

Tôi và bạn trai đã yêu nhau được 2 năm rưỡi nhưng hơn một năm nay không hôn, không quan hệ dù lúc mới yêu nhau nhu cầu của anh rất cao. Tôi hỏi thì anh nói vì quá căng thẳng hoặc không có hứng thú. Hai năm qua, anh liên tục về Việt Nam để lo công ty riêng mới thành lập (chúng tôi đều ở nước ngoài đã lâu) hoặc lo luận án tiến sĩ ở phòng nghiên cứu nên ở thời gian chúng tôi ở cạnh nhau cực kỳ ít.

ban-trai-khong-he-co-nhu-cau-chan-goi-voi-toi-mot-nam-tro-lai-day

Ảnh minh họa.

Giờ lúc ngủ anh chỉ ôm tôi mà không làm gì khác. Vì là con gái, tuổi này bạn bè bắt đầu lập gia đình cũng không ít nên tôi băn khoăn không biết có nên tiếp tục với người yêu hiện tại hay không? Tôi không nghĩ mình có vấn đề gì gây trở ngại cho việc gần gũi như ngoại hình hoặc mùi vì vẫn nhận được sự quan tâm, đòi hỏi của những người khác giới khác (đồng nghiệp, bạn). Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.

Dung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?