Bạn trai không giấu giếm chuyện từng quan hệ với người yêu cũ

Nhưng tính cách nóng nảy, hay cáu giận vô cớ của anh khiến tôi nhiều khi mệt mỏi.

Thứ sáu, 5/4/2019, 16:14 (GMT+7)
Ảnh minh họa: Patheos.

Ảnh minh họa: Patheos.

Tôi 18 tuổi, đang yêu một anh cùng quê. Anh hơn tôi 6 tuổi. Chúng tôi đã yêu nhau được hơn một năm và tôi cũng trao cho anh thứ quý giá nhất cuộc đời người con gái. 

Trước khi đến với tôi, anh từng quan hệ với nhiều người yêu cũ. Anh đã kể cho tôi mà không giấu giếm gì. Trong mọi chuyện, anh đều rất thẳng thắn với tôi. Ngay cả khi anh đi chơi mà không có tôi đi cùng, anh trêu ghẹo cô này thì về cũng kể hết. 

Gia đình hai bên đều biết đến mối quan hệ của tôi và anh. Dịp Tết vừa rồi, anh còn mua đồ mang sang biếu bố mẹ tôi. Nói chung tôi chẳng có gì phàn nàn về anh ngoại trừ việc nóng tính và hút thuốc lá, rượu bia. Vì nóng tính nên anh cũng hay "sáng nắng, chiều mưa" và cáu gắt vô cớ, khiến tôi nhiều lúc mệt mỏi.

Những lúc anh cáu giận, tôi từng nghĩ đến chia tay anh để tìm người khác phù hợp với mình hơn. Nhưng tôi lại nghĩ chẳng biết có mấy người thẳng thắn với tôi như anh, và sau này là vợ chồng, thẳng thắn là rất cần thiết. Hơn nữa, tôi cũng nghĩ phận con gái một khi đã trao thân cho ai rồi thì sẽ phải chung thủy một lòng một dạ với người ấy. 

Những suy nghĩ đó của tôi không biết có đúng đắn không? Mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ.

Thanh

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?