Thứ năm, 19/9/2019, 12:00 (GMT+7)

Bạn trai kém 6 tuổi yêu Sĩ Thanh dù nhiều khác biệt

Huỳnh Phương Fap TV quen Sĩ Thanh nhờ lần đi ăn với ca sĩ Ngô Kiến Huy và bị thu hút bởi ngoại hình, tính cách năng động của nữ ca sĩ. 

Sĩ Thanh bên người yêu kém 6 tuổi.  

Sĩ Thanh bên người yêu kém 6 tuổi.  

Sĩ Thanh (sinh năm 1986) là một gương mặt ca sĩ, VJ, MC nổi tiếng của Sài thành, được biết đến với ca khúc nhạc phim Gái già lắm chiêu. Còn nửa kia của cô là Huỳnh Phương (tên đầy đủ: Nguyễn Huỳnh Duy Phương, sinh năm 1992), từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh, là "linh hồn" của kênh Youtube Fap TV, tham gia diễn xuất phim điện ảnh Ngày mai, Mai cưới. 

- Vì sao anh quyết định công bố chuyện tình cảm với Sĩ Thanh vào lúc này? 

- Chúng tôi định công khai chuyện này từ trước nhưng cả hai đều nhiều việc quá. Sau đó, khi kênh Youtube Fap TV đạt khoảng 5-6 triệu subscribers, tôi hứa với người hâm mộ rằng khi con số này là 10 triệu subscribers thì sẽ công bố người yêu. Ai dè lượng subscribers kênh lên nhanh quá, chỉ chút xíu đã chạm mốc 10 triệu. Vì thế tôi giữ lời hứa và công khai chuyện tình cảm với Sĩ Thanh.

- Trước đó, cơ duyên nào giúp hai người gặp gỡ?

- Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau là vào tháng 3/2019 khi đi ăn cùng anh Bắp - ca sĩ Ngô Kiến Huy. Sau lần chạm mặt ấy, chúng tôi tiếp tục đi ăn với nhau và trò chuyện. Vì thấy hợp nhau nên ban đầu chúng tôi làm bạn. Tới tháng 6, chúng tôi mới chính thức hẹn hò.

Tôi ngỏ lời yêu với cô ấy cũng đơn giản lắm. Tôi đưa cô ấy đi ăn và tỏ tình trên đoạn đường về. 

Bạn trai kém 6 tuổi yêu Sĩ Thanh dù nhiều khác biệt - 1

- Cảm nhận của anh về bạn gái?

- Ở lần gặp đầu tiên, tôi ấn tượng vì cô ấy rất cá tính, năng động. Càng tiếp xúc, tôi thấy cô ấy ngây thơ, hiền lành lắm. Tính không sân si, sống rất bình dị, không để ý tới người khác mà biết sống cho bản thân. 

- Lệch nhau 6 tuổi, anh chị gặp khó khăn, rào cản gì khi yêu?

- Tôi không thấy có rào cản gì về ngoại hình vì Sĩ Thanh biết "hack tuổi", chịu khó chăm chút sắc đẹp. Bạn bè cũng rất ủng hộ khi chúng tôi đến với nhau.

Tuy nhiên, nhiều khi chúng tôi cũng không biết vì sao cả hai lại yêu nhau nữa vì cuộc sống khác biệt, tính cách trái ngược. Tôi hay giỡn nhây còn Thanh ít đùa. 

- Đều là người của công chúng, anh chị gặp khó khăn gì khi hẹn hò?

- Ban đầu, chúng tôi cũng nghĩ ngợi nhiều lắm. Lúc chưa công khai chuyện tình cảm, chúng tôi đều ngụy trang khi đi chơi, đội mũ, đeo khẩu trang kín mít, chọn chỗ vắng vì sợ mọi người để ý nhiều quá không tốt. Một lần, chúng tôi đi chơi ở chợ đêm Phú Quốc, cả hai đều ngụy trang kỹ nhưng vừa đặt chân tới cổng chợ, chúng tôi vẫn bị người hâm mộ phát hiện ra. Chúng tôi còn chưa mua được gì, chưa chơi được gì đã phải về luôn.

Còn khi công khai hẹn hò, tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai, tạo niềm tin cho nhau, cùng nhau đi lên. 

- Bạn gái ủng hộ anh như thế nào trong đời sống, công việc?

- Tôi nóng tính, bực chuyện gì đều nói thẳng. Nhưng Thanh khuyên tôi không nên như vậy. Mỗi lúc gặp trở ngại, chúng tôi đều góp ý điều tốt, việc mà đối phương nên làm.

- Anh chị có dự tính gì cho tương lai?

- Chúng tôi tâm sự rất nhiều chuyện mỗi lần gặp mặt. Đôi khi, vừa tính đến tương lai chút xíu thì cô ấy kêu thôi. Chúng tôi lo rằng: "Nói trước bước không qua" nên để tới đâu hay tới đó. Vì thế, dù trong đầu, cả hai có nhiều dự tính nhưng không dám nói trước điều gì. 

Huỳnh Phương Fap TV công khai yêu Sĩ Thanh 
 
 

Kỷ niệm 3 tháng yêu nhau, Huỳnh Phương nhắn bạn gái: 'Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em...'

Hằng Trần
Ảnh, video: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao