Thứ năm, 6/8/2020, 00:04 (GMT+7)

Bạn trai huỷ cưới vì yêu em gái bạn thân

Bạn trai bị mê hoặc bởi nhan sắc của em gái bạn thân, sẵn sàng vứt bỏ tôi - người anh sắp cưới.

Tôi và bạn trai đã yêu nhau 2,5 năm và dự định kết hôn năm 2021. Chúng tôi chơi thân với một cậu bạn và cậu ấy có em gái rất xinh, đang là sinh viên năm cuối. Một lần về thăm nhà bạn ở quê, chúng tôi được bố mẹ bạn xếp cho ở chung phòng và cũng được gặp mặt em gái của bạn.

Sau đợt đó, gia đình bạn ra thăm bạn ngoài thành phố và chúng tôi cũng cùng gia đình họ đi chơi đó đây. Bạn trai tôi luôn là người xung phong chở hai mẹ con của người bạn thân đi chơi, chụp hình. Còn tôi phải đi làm nên ít có dịp đi cùng họ. Những ngày kế tiếp, tôi gặp chuyện bực mình trong công việc, muốn gặp bạn trai nhưng không được, anh còn mắng bảo tôi ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân. Sau đó, tôi không liên lạc được với anh, không gặp được anh ở nhà. Cuối cùng, tôi nhắn tin bảo anh rằng cho anh thời gian suy nghĩ chuyện tình hai đứa và không thấy anh hồi âm.

Sau đó 1 tuần, bạn trai xoá toàn bộ thông tin liên quan tới tôi trên facebook, xoá mọi cuộc trò chuyện, nhắn tin nói kết thúc chuyện tình, coi như không hợp nhau và chặn tôi trên mạng xã hội. Cuối cùng, tôi cũng biết tại sao anh ta thay đổi nhanh như vậy, anh đã tán tỉnh thành công em gái của bạn thân. Anh ta và cô gái ấy đã cùng nhau đi du lịch trong suốt thời gian chúng tôi "chiến tranh lạnh", còn tặng rất nhiều quà cho cô ta. Tôi ức, tức giận vô cùng vì gia đình bạn thân biết tôi và bạn trai sắp cưới nhưng vẫn ủng hộ mối quan hệ của con gái và bạn trai tôi, cho phép em nhận quà, đi chơi với bạn trai tôi. Còn bạn thân tôi rất khó xử, khuyên giải em gái không được. Tôi tức giận vô cùng và không biết phải làm gì?

Thu Thuỷ

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả