Bạn trai hơn tôi chục tuổi mà lúc nào cũng mải chơi game

Thu nhập anh khá tốt nhưng hàng tháng, anh bỏ vào game tầm 15-20 triệu đồng. 

Chủ nhật, 25/2/2018, 10:38 (GMT+7)

Anh 33 tuổi, từng có một đời vợ và một đứa con. Tôi đang là sinh viên năm cuối, chúng tôi yêu xa, quen nhau qua game, nhiều lần nói chuyện đã tiến tới mối quan hệ xa hơn. Anh bảo yêu xa không thành vấn đề, anh có khả năng để cho tôi thường xuyên vào Nam với anh, vì giờ tôi đang học ở Hà Nội. Thời gian dần trôi, cả hai cùng bên nhau và biết được giữa chúng tôi có quá nhiều suy nghĩ khác nhau, khác từ tính cách đến sở thích. Rồi cả hai đều nghĩ sẽ bỏ qua cho nhau vì chẳng ai muốn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lúc tán tỉnh, anh kêu nếu yêu nhau anh sẽ bỏ game, tôi tin lời anh nhưng sau gần một năm anh hứa bao nhiêu lần mà chẳng thấy anh thực hiện. Thu nhập anh khá tốt nhưng hàng tháng anh bỏ vào game tầm 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Tôi bảo anh nhiều tuổi rồi, đổ vỡ một lần, lương chủ yếu dựa vào thưởng nhưng sẽ kéo dài được bao lâu nếu không biết tiết kiệm, rồi còn tiền nuôi con và gánh vác gia đình nữa. Vì không ở gần nhau nên tôi khá tò mò cuộc sống hàng ngày của anh, tôi vào trang cá nhân xem thì anh nói tôi quản lý, kiểm soát. Tôi không biết mình có sai khi yêu anh không? Mong các bạn tư vấn giúp, chân thành cảm ơn.

Huyền

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?