Thứ tư, 14/9/2016, 13:51 (GMT+7)

Bạn trai học xong về quê luôn khi tôi đã trao anh đời con gái

Tôi đau lắm khi hai đứa đã là của nhau mà giờ lại đứt gánh thế này.

Tôi quen anh 4 năm rồi, hai đứa giờ đã xa nhau, anh đã về quê khi vừa tốt nghiệp cao đẳng sau bao thời gian bên nhau, những kỷ niệm buồn vui từng trải qua khi còn sinh viên. Tôi lo lắng vì anh cũng đi học như mình, rồi khó khăn gì tôi cũng giúp đỡ anh. Trải qua thăng trầm như vậy tôi cứ nghĩ anh sẽ ở lại Sài Gòn cùng mình, thế mà anh nói về quê chơi một tuần rồi lên dọn đồ về hẳn.

ban-trai-hoc-xong-ve-que-luon-khi-toi-da-trao-anh-doi-con-gai

Ảnh minh họa

Gần 5 tháng rồi anh có lên thăm tôi được hai lần, anh đã làm dưới quê, cũng chẳng nhắn tin hay gọi điện cho tôi nữa. Tôi có gọi, nhắn tin mà anh trả lời tôi chán lắm. Thử hỏi rằng tình yêu của anh có thật lòng không hay chỉ lợi dụng và cần tôi lúc xa nhà? Tôi đau lắm khi hai đứa đã là của nhau mà giờ lại đứt gánh thế này. Có phải anh chỉ coi tôi là người qua đường để rồi ra đi không có trách nhiệm? Tôi nhận ra mình quá yêu anh và thay đổi để anh hiểu tôi hơn nhưng biết làm sao khi anh về quê như này? Liệu anh có quay lại với tôi không? Tôi có nên tiếp tục chờ đợi anh?

Quỳnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?