Thứ bảy, 26/5/2018, 08:00 (GMT+7)

Bạn trai ghen tuông mù quáng nhưng lại thường xuyên liên hệ với tình cũ

Bạn gái cũ mỗi lần đi chơi với anh là lại nhắn tin trêu tức tôi. Tôi yêu cầu anh dừng lại thì anh không chịu.

Tôi 35 tuổi, đã qua một lần đò. Sau 3 năm ly hôn, tôi quen một người đàn ông kém 3 tuổi. Chúng tôi yêu xa hơn một năm, cứ cuối tuần tôi sẽ tới thăm anh hoặc anh về với tôi. Rồi dần dần vì công việc và cũng xa xôi quá nên tháng chúng tôi mới gặp nhau được một lần. Điều đó không quan trọng bằng việc anh là người quá ghen tuông. Anh bắt tôi ghi âm tất cả các cuộc gọi đến để lúc gặp nhau anh sẽ nghe lại. Tôi có người bạn thân (là nam hay nữ) anh đều gọi điện để nói chuyện với họ về tôi, rồi nói ý này ý kia khiến nhiều người chẳng còn muốn rủ tôi đi chơi nữa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nếu anh ghen tuông như thế mà cũng đối xử với tôi đàng hoàng thì tôi còn thấy mình được yêu thương. Đằng này anh lại lăng nhăng. Bạn gái cũ mỗi lần đi chơi với anh là lại nhắn tin trêu tức tôi. Tôi đã nói chuyện với anh yêu cầu anh dừng lại nếu không thì chia tay, anh không đồng ý và cho rằng anh với tình cũ chẳng có gì cả, cô ấy gọi điện cho tôi cũng chỉ là trêu và thử lòng xem tôi có yêu anh không. Tôi phải làm sao đây?

Loan

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?