Thứ bảy, 13/10/2018, 10:57 (GMT+7)

Bạn trai đột ngột nói đã dành tình cảm cho người phụ nữ ly hôn

Anh xin lỗi đã làm tổn thương tôi, nhưng cũng nói tình cảm là thứ gì đó không thể lý giải được, yêu là yêu, hết yêu đành chấp nhận.

Tôi và bạn trai yêu nhau được 5 năm, tình cảm tốt đẹp, tuy có lúc cãi vã nhưng rồi lại làm lành nhanh chóng. Trong thời gian yêu nhau, anh luôn quan tâm, chăm sóc, khiến tôi tin tưởng, chưa bao giờ làm gì khiến tôi phải suy nghĩ. Tôi thấy mình may mắn khi có được người đàn ông như thế ở bên. Rồi một ngày, tôi không còn đứng vững khi biết anh đã có tình cảm với chị đồng nghiệp hơn 3 tuổi. Chị ly hôn chồng và đang làm mẹ đơn thân. Tôi hỏi anh như thế là sao, anh thú nhận đã yêu chị, tình yêu thật sự chứ không phải "say nắng", với tôi anh cũng chưa rõ hiện tại tình cảm là gì nữa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi bảo anh đang ngộ nhận thôi, làm sao có thể yêu người khác biệt như thế. Tình yêu của chúng tôi đã 6 năm rồi, sao nói không biết giờ là thứ tình cảm gì được? Anh dự định nói với tôi chuyện này để đến với chị, nhưng chưa biết nói như thế nào thì tôi đã biết. Anh xin lỗi đã làm tổn thương tôi, nhưng cũng nói tình cảm là thứ gì đó không thể lý giải được, yêu là yêu, hết yêu đành chấp nhận. Tôi còn yêu anh nhiều, phải làm sao đây, có nên níu kéo anh không? Lẽ nào anh hết yêu tôi nhanh như thế, trong khi hai đứa không hề có mâu thuẫn gì? Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Diệp

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?