Thứ sáu, 28/8/2020, 00:04 (GMT+7)

Bạn trai đòi hủy cưới vì cái bút bi

Bạn trai nổi giận, đòi hủy cưới vì tôi chỉ cho nhân viên của anh biết chỗ anh giấu bút ở tiệm trà chanh.

Bạn trai tôi có công việc văn phòng và mở thêm một tiệm trà chanh. Ở quán, anh thường để khoảng 5 cây bút bi ở ngoài để khách mượn nếu cần và anh cất nhiều bút khác trong tủ gần quầy thu ngân. Đến hôm qua, khi tôi ghé quán cùng đồng nghiệp, chị ấy cần bút nhưng quán đã cho khách khác mượn. Vì thế, tôi bảo nhân viên mở tủ để lấy bút. Bạn trai tôi nghe thế liền nhịn tới khi không còn khách để mắng tôi trước mặt nhân viên. Anh nói tôi ngu dốt, anh vốn muốn giấu nhân viên nơi để bút nhưng tôi lại nói hết ra. Anh sợ rằng khi nhân viên biết chỗ giấu bút, họ sẽ dùng bút vô tội vạ, khiến anh tốn tiền.

Về đến nhà, bạn trai gọi điện, tôi tưởng anh sẽ xin lỗi mình nhưng không. Anh quở trách tôi thêm lần nữa khiến tôi tủi thân và khóc. Anh bảo không ai thèm thương sự ngu dốt của tôi nên nước mắt của tôi chẳng có ích gì. Cuối cùng, anh nhắn tin chia tay tôi, nói không đủ tin tưởng để cưới tôi. Tôi bèn xin lỗi nhưng bạn trai không chịu. Tôi nên nói gì với ba mẹ, họ hàng về chuyện hủy cưới đây?

Ngọc Quyên

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả