Thứ sáu, 17/1/2020, 10:04 (GMT+7)

Bạn trai đòi chia tay vì tôi không sống thử

Bạn trai sợ tôi sẽ thay lòng giống với các cô bạn gái cũ của anh. 

Tôi là sinh viên mới ra trường. Tôi có một mối tình kéo dài 3 năm với Tâm - người hơn tôi 1 tuổi. Chúng tôi gặp nhau khi anh phải bắt đầu lại sự nghiệp, không có gì trong tay. Trước khi yêu tôi, anh từng có 5 mối tình nhưng không phải là người có tính lăng nhăng. 

Chúng tôi đã trải qua nhiều chuyện và khi anh gặp khó khăn tài chính, tình cảm, tôi đều gánh cùng anh. Khi anh cần vài triệu đồng, tôi cũng sẵn sàng đưa cho anh vay dù đang là sinh viên, gần như không có thu nhập, tôi thậm chí vay tiền của bạn bè để cho anh tiêu. Sau đó khoảng 4 tháng, anh nói cần 10 triệu đồng để làm ăn. Vì không có nhiều tiền nên tôi phải vay bạn bè và số tiền vỏn vẹn 3 triệu đồng dù tôi đã đi hỏi nhiều người. Anh liền quở trách, văng tục và chửi tôi vì đã không cố gắng hết sức để giúp anh. Chúng tôi cãi nhau rất nhiều và vì nhớ anh nên tôi chủ động xin lỗi, làm lành trước. 

Sau sự cố ấy, cuộc sống của anh bắt đầu ổn định hơn. Chúng tôi lại hẹn hò, đi chơi vui vẻ. Chúng tôi đã ở cùng nhau, tôi còn giới thiệu cho anh một công việc phù hợp với anh. Tuy nhiên tôi giấu nên bố mẹ không biết tôi đang yêu và sống thử với bạn trai. Vì thế, khi tôi bị ốm triền miên không khỏi, bố mẹ bắt tôi chuyển phòng trọ, ở ghép với người khác vì sợ tôi có mệnh hệ gì. Do chuyện này nên anh Tâm rất giận dữ, sợ tôi giống các người yêu cũ thay lòng đổi dạ. Anh đòi chia tay nếu tôi không ở cùng anh. Bây giờ tôi nên tiếp tục hay dừng lại?

Hạ Sao

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?