Thứ hai, 10/6/2019, 14:56 (GMT+7)

Bạn trai doanh nhân khóc, quỳ gối cầu hôn Liêu Hà Trinh

Én vàng 2016 được bạn trai doanh nhân cầu hôn tại TP HCM với loài hoa cúc họa mi mà cô rất thích.  

Liêu Hà Trinh sinh năm 1988, từng đoạt giải Quán quân Én vàng 2016. Nửa kia của cô là doanh nhân Đăng Khoa (người Hà Lan gốc Việt, kinh doanh ẩm thực, thạc sĩ ngành kiểm toán).

Liêu Hà Trinh sinh năm 1988, từng đoạt giải Quán quân Én vàng 2016. Nửa kia của cô là doanh nhân Đăng Khoa (người Hà Lan gốc Việt, kinh doanh ẩm thực, thạc sĩ ngành kiểm toán).

Chiều 8/6, diễn viên Khả Như - bạn thân của Liêu Hà Trinh - đã hẹn cô đi uống cafe ở phố Hàn Thuyên, TP HCM. Gia đình, những người bạn thân thiết của Hà Trinh đã ở đó để đợi cô. Khi bước chân vào căn phòng, nhân vật chính của màn cầu hôn không khỏi choáng ngợp. "Cả căn phòng ngập tràn hoa cúc họa mi - loài hoa mà tôi yêu thích và hình ảnh của hai chúng tôi trong hơn một năm rưỡi hẹn hò được treo đầy phòng", Hà Trinh nhớ lại. 

Bạn trai của Liêu Hà Trinh bật khóc khi cầu hôn cô.

Bạn trai của Liêu Hà Trinh bật khóc khi cầu hôn cô.

"Khoa bước đến và khóc rất nhiều, còn tôi thì chưa kịp định thần. Lúc ấy, anh đã quỳ xuống đeo nhẫn vào tay tôi. Tôi chỉ biết ôm Khoa thật chặt để anh bình tĩnh và hứa với anh rằng sẽ dành cả đời mình để chứng minh cho Khoa thấy Trinh yêu Khoa nhiều như thế nào", người đẹp kể lại. 

Đăng Khoa lên kế hoạch cầu hôn Hà Trinh cùng em gái, trợ lý của cô trong vòng một tháng. Cả ba cùng lập nhóm riêng để chuẩn bị mọi thứ, bao gồm dresscode (màu sắc trang phục). Trong thời gian đó, dù cả ba người không hề hé răng nửa lời về màn cầu hôn, Hà Trinh luôn có cảm giác "ngờ ngợ". Người đẹp cho hay: "Thỉnh thoảng một ai đó trong nhóm bạn lại hỏi tôi về đám cưới, còn em gái thì hỏi tôi về kích cỡ nhẫn khiến tôi sinh nghi". 

Những người bạn thân thiết của Hà Trinh gồm Thanh Duy, Thiên Minh... tuy rất bận nhưng vẫn dành thời gian đến, thậm chí còn khóc nhiều hơn nữ nhân vật chính. Tất cả những điều đó đều khiến Hà Trinh xúc động.

Những người bạn thân thiết của Hà Trinh gồm Thanh Duy, Thiên Minh... tuy bận vẫn dành thời gian đến, thậm chí còn khóc nhiều hơn nữ nhân vật chính. Điều này khiến Hà Trinh cảm thấy rất xúc động.

Sau khi nhận lời từ đối phương, Hà Trinh chia sẻ với Ngoisao.net về cảm xúc khi ấy: "Trinh cảm thấy rất hạnh phúc. Trinh chưa bao giờ ngại ngùng khi chia sẻ giấc mơ được xây dựng tổ ấm riêng với người mình yêu. Cũng như bao cô gái khác, Trinh thèm được ổn định, được cùng người yêu đi đến cuối chặng đường, thèm được nuôi dạy những em bé kháu khỉnh. Giấc mơ đó nhiều lần đến và đi trong suốt thanh xuân. Nhưng lần này, nó là thực. Người mình yêu thương rơi nước mắt, quỳ trước mặt mình xin được gắn kết cuộc đời cùng nhau, cam kết về sự đỡ đần dài lâu, cùng sự chứng kiến của những người bạn yêu thương nhất. Cảm giác lúc đó, thật khó diễn tả".

Liêu Hà Trinh và Đăng Khoa quen nhau qua mạng dịp Noel 2017, vào lúc cả hai cảm thấy chông chênh, đều chịu tổn thương vì những mối tình trước đó. Ngày đầu gặp mặt, uyên ương không đặt mục tiêu gì nên trò chuyện rất thoải mái, trở thành bạn bè và tình cảm dần nảy sinh. Hà Trinh nhận định nửa kia là người hiếu thảo, tử tế, thông minh và dễ xúc động. Khi yêu, cả hai có điểm chung là luôn nhìn về phía trước, tập trung vào giải pháp hơn là đổ lỗi cho đối phương. Sau màn cầu hôn, Hà Trinh và Đăng Khoa đang thảo luận thêm với gia đình để chọn "ngày lành tháng tốt".

Hằng Trần
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao