Thứ hai, 30/9/2013, 09:40 (GMT+7)

Bạn trai dọa giết nếu tôi phản bội

Tôi cảm thấy khó chịu khi bị gò bó như vậy, nhiều lần đòi chia tay anh lại hăm dọa sẽ giết nếu tôi phản bội.

Tôi từng đổ vỡ trong hôn nhân. Sau một năm chung sống vợ chồng chia tay, đến nay được 4 năm. Tôi có quen một người, anh ấy cũng hoàn cảnh tương tự như mình, có con riêng, hiện anh sống đơn thân. Chúng tôi quen nhau được hai năm, vượt qua giới hạn nhưng gia đình tôi không chấp nhận vì lý do anh khác đạo. Mẹ chưa biết anh có gia đình mà đã phản đối kịch liệt lắm.

ghentuong-3012-1380505493.jpg
Ảnh minh họa: HH

Anh hay ghen vì sợ mất tôi thêm lần nữa, luôn đề phòng và không cho tôi nói chuyện hay tiếp xúc với người đàn ông nào. Tôi cảm thấy khó chịu khi bị gò bó như vậy, nhiều lần đòi chia tay anh lại hăm dọa sẽ giết nếu tôi phản bội.

Tôi không biết phải làm sao, chúng tôi luôn cãi nhau. Điều anh cần ở tôi là sự ngọt ngào nhưng vì áp lực tôi không thể chịu đựng và làm theo ý anh được. Nhiều khi nói chuyện, ở bên anh tôi cũng cảm thấy hạnh phúc nhưng cứ xa nhau anh lại ghen tuông kiếm chuyện. Giờ tôi không biết phải làm sao để anh luôn tin tưởng, đừng ghen tuông như thế nữa. Thực sự tôi chịu không nổi tính ích kỷ của anh.

Thủy

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?