Thứ hai, 16/3/2020, 13:28 (GMT+7)

Bạn trai dọa đánh người ba mẹ chọn cho tôi

Bạn trai luôn ngăn cấm tôi nói chuyện, nhắn tin với người khác giới, doạ đánh người để ý tới tôi. 

Tôi đang là sinh viên năm thứ 4. Tôi quen anh Tâm đã 6 tháng. Anh từng ly hôn, có một con gái. Anh là người ngọt ngào, quan tâm tôi, các ngày lễ Tết, dù ở xa anh luôn mua quà, dẫn tôi đi chơi, hay mời cả gia đình tôi đi ăn. Điểm yếu của anh là nóng tính, hay ghen, nói nhiều thi thoảng hơi "nổ".

Anh không cho phép tôi được nhắn tin với bất kỳ người đàn ông nào khác ngoài anh. Khi tôi không online trên facebook, anh sẽ nghĩ tôi đang đi chơi với người khác, còn nếu tôi online, anh nghi ngờ tôi nhắn tin với con trai. Tính anh đa nghi làm tôi rất mệt mỏi. 

Chính vì các điểm yếu này mà bố mẹ không cho phép tôi được tiếp tục quen anh. Bố mẹ muốn tôi chuẩn bị để cưới anh Trung hàng xóm. Anh ấy siêng năng, hiền lành và chiều chuộng tôi. Hôm qua, anh Tâm tình cờ tới nhà đúng lúc anh Trung đang ngồi trước hiên nhà với tôi. Anh bắt tôi phải lựa chọn anh hoặc anh Trung. Tôi nói với bạn trai rằng gia đình ngăn cấm, chúng tôi không thể yêu nhau được nữa và quyết định chọn anh Trung. Sáng nay, anh Tâm nhắn tin cho tôi dọa sẽ đánh anh Trung tới chết. Tôi nên làm gì đây?

Thu Hà 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả