Bạn trai đi xa chưa biết bao giờ về, tôi có nên chia tay để tìm tình yêu khác

Gần đây cũng có người thích tôi và tán tỉnh nhiệt tình. Tôi có nên cho bản thân một cơ hội mới không?

Thứ ba, 12/2/2019, 20:00 (GMT+7)

Tôi 27 tuổi, anh 32 tuổi, chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội nhưng anh cũng biết tôi ở ngoài đời vì chúng tôi sống gần nhau. Lúc đầu tôi chê anh nên không chịu gặp mặt, vậy là anh cứ trò chuyện gần một năm qua điện thoại với tôi. Trong một năm đó chúng tôi gặp nhau 2 lần, một lần đi chung với bạn bè, một lần chúng tôi đi riêng. Ngoài đời anh đẹp trai hơn tôi tưởng. Tính cách anh hơi chững chạc, nói chuyện hơi khó ưa, nói chuyện qua điện thoại tôi cứ lăn tăn mãi có nên gặp không. Đến khi gặp tôi lại thay đổi cách nghĩ vì anh quá tuyệt.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vừa rồi, sau khi đi chơi với tôi về, anh im lặng. 4 ngày sau anh mới liên lạc với tôi, hỏi sao tôi không chủ động nhắn tin, cãi qua cãi lại thì hai đứa đường ai nấy đi, không liên lạc nữa. Rồi anh bảo chắc anh sắp đi xa, tôi không tin lắm. Anh bảo có người thân bên Pháp nên sẽ sang. Gần đây cũng có người thích tôi và tán tỉnh nhiệt tình. Tôi có nên từ bỏ tình cảm với bạn trai khi anh sắp đi xa mà chưa biết bao giờ trở về, để cho bản thân một cơ hội mới không?

Thảo

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?