Thứ bảy, 5/10/2013, 09:39 (GMT+7)

Bạn trai đau đớn khi biết tôi từng sống thử

Em dằn vặt nhiều về quá khứ, đến khi gặp anh em muốn sửa sai, làm lại từ đầu, muốn yêu anh nhiều hơn, vô tình lại làm anh đau.

Em có một quá khứ sai lầm để giờ đây phải chịu bao nỗi đau. Trong quá khứ em có quen một người bạn trai, người này chính là em ruột của anh rể. Chính thức quen nhau không phải từ tình yêu mà chỉ đơn giản vì con gái thường hay mềm lòng trước tình cảm lâu dài của một người con trai khác. Sau thời gian quen nhau, vì vài lý do và điều kiện em phải dọn qua sống tạm bên phòng trọ của anh để tìm chỗ ở. Người ta gọi là sống thử, nhưng thật sự em không muốn như vậy. 

song-thu-6581-1380935199.jpg

Ảnh minh họa: HH

Em biết rõ mình không có tình yêu nhiều mà chưa thể dứt khoát. Đến khi chia tay được, tự hứa với lòng không yêu ai vì biết dù yêu một người cao thượng như thế nào đi nữa em cũng có lỗi vô cùng. Em tự hiểu nhưng sao số phận cứ đùa vui khi em gặp và yêu anh. Em muốn làm lại từ đầu, muốn được yêu và cùng anh đi trên một con đường. Biết rằng anh rất yêu em và muốn xác định lâu dài nên em nói ra hết chuyện quá khứ, rằng em không còn trong trắng, đã ở chung với người yêu cũ một thời gian.

Tất cả những gì em nói ra là vì tôn trọng anh, muốn anh biết hết quá khứ rồi quyết có nên tiếp tục với em hay không. Hình như em đã làm anh đau vô cùng, đau đến nỗi anh không nói nên lời. Em biết mình đã sai, dằn vặt biết bao nhưng khi gặp anh em lại muốn sửa sai, muốn làm lại từ đầu, muốn yêu anh nhiều hơn nhưng vô tình lại làm anh đau.

Mọi người cho em xin ý kiến. Có phải em là người con gái không ra gì và không xứng đáng để được tiếp tục với tình yêu này? Khi em nói ra anh đã thất vọng, em muốn buông tay vì sợ cái cảm giác này quá. Giờ nếu anh chấp nhận hay không đối với em cũng chỉ là sự cố gắng chấp nhận. Em phải làm sao đây?

Ngân

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?