Thứ năm, 16/5/2013, 15:39 (GMT+7)

Bạn trai cũ dọa tung ảnh sex lên mạng

Một thời gian dài không liên lạc, anh bỗng quay lại nói sẽ bỏ vợ và mong tôi nối lại quan hệ, nhưng tôi không đồng ý.

Cách đây hơn ba năm, tôi và anh tình cờ quen nhau trên mạng. Lúc đó tinh thần tôi đang rất suy sụp, vừa chia tay với bạn trai, cha tôi thì bỏ theo người phụ nữ khác, mẹ tôi vì thế mà ngã bệnh. Tôi đã tâm sự với anh. Anh an ủi, động viên, giúp tôi vượt qua cú sốc lớn trong đời, tôi dần dần đứng lên trở lại.

Một thời gian sau, anh bảo là anh yêu tôi (dù chúng tôi chưa một lần gặp mặt) và muốn cùng tôi tiến đến một mối quan hệ xa hơn tình bạn. Lúc đó tôi vẫn chưa quên người cũ nên đã từ chối anh, và xem anh như một người anh trai, anh cũng chấp nhận. Một hôm, anh nói nếu tôi không chấp nhận tình cảm của anh thì anh sẽ cưới vợ, cưới một người con gái do gia đình anh sắp đặt, dù trong lòng anh không hề yêu.

Tôi đã chúc anh hạnh phúc, và rằng tình cảm có thể từ từ vun đắp. Cuối cùng anh cũng cưới vợ. Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau (qua điện thoại) như những người bạn thân, chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Nhưng tin nhắn anh gửi cho tôi lúc nào cũng nói là anh cưới vợ mà không hạnh phúc, vì giữa hai người không tồn tại tình yêu nên không có chuyện chăn gối với nhau. Anh nói lúc nào cũng đợi tôi hồi tâm chuyển ý.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Lúc đầu tôi luôn khuyên anh nên quan tâm đến vợ, dành nhiều thời gian cho cô ấy, phát hiện những ưu điểm của cô ấy để có thể phát triển tình cảm. Sau một năm liên lạc bằng điện thoại, chúng tôi bắt đầu hẹn gặp nhau. Nhưng rồi không biết từ bao giờ tôi lại đi vào cuộc tình đầy tội lỗi này, sau cái lần gặp nhau đó, tôi đã yêu anh. Tôi biết mình không thể làm như vậy, nhưng lại không thể kiềm chế tình cảm của mình.

Và rồi, khoảng cách giữa tôi và anh như kéo gần hơn khi tôi bắt đầu lên thành phố làm. Lúc đó chúng tôi vui lắm, vì sẽ được thường xuyên gặp nhau. Trong khoảng thời gian quen nhau đó, vui có, buồn có và tôi cũng đã thử chia tay vì muốn anh quay về với vợ, nhưng lần nào cũng không làm được và rồi lại lao vào nhau. Cuối cùng, chuyện gì đến cũng đến, anh nói anh cưới vợ lâu rồi mà không có chuyện chăn gối, anh muốn tôi cho anh thực hiện chức năng của một người chồng.

Lúc đầu tôi không đồng ý, nhưng anh cứ năn nỉ hết lần này đến lần khác, anh hứa sẽ về xin gia đình ly hôn và cưới tôi. Tôi tin anh và trao cho anh đời con gái. Chúng tôi qua lại lén lút như thế khoản một năm kể từ khi tôi lên thành phố, và tôi chờ đợi ngày anh ly hôn sẽ chính thức dẫn tôi về ra mắt gia đình.

Bỗng dưng một hôm, tôi nhắn tin không thấy anh trả lời, gọi điện thoại anh không nghe máy, tôi tìm đủ mọi cách nhưng cũng không liên lạc được với anh, tôi lo lắm, lo anh có chuyện gì xảy ra. Suốt mấy tháng liền tôi như người mất hồn, làm việc không tập trung, nhưng tôi cũng không thể làm gì hơn, chỉ biết ngồi đợi tin anh. Năm tháng sau, anh liên lạc với tôi và nói thời gian trước vợ anh bị tai nạn giao thông, có thể mất khả năng đi lại, lúc này anh không thể ly hôn được vì sợ cô ấy không thể chịu được. Anh muốn chúng tôi dừng lại, tôi nghe mà như sét đánh ngang tai, nhưng không thể làm gì khác hơn được, và tôi chấp nhận chia tay.

Từ đó tôi tập trung vào việc làm và việc học, để quên đi tất cả. Cuộc sống một mình trên cái Sài Gòn quả là khó khăn đối với người con gái quê mùa như tôi. Tôi cứ thế mà sống, không phải vì bản thân nữa mà là vì mẹ già ở quê. Tôi yêu mẹ nên không thể tự bỏ rơi bản thân mình được. Và tôi đã tự đứng lên trên đôi chân của mình.

Tôi không xinh đẹp, nhưng có thể nói là dễ thương và có duyên ăn nói (theo bạn bè phán xét) vì thế xung quanh tôi không thiếu những vệ tinh. Ai cũng có khuyết điểm và khuyết điểm của tôi là không chịu được sự cô đơn, cho nên chia tay chưa đến một năm thì tôi quen người con trai khác. Chúng tôi quen nhau đến nay cũng gần một năm, anh không hề hỏi chuyện quá khứ và tôi cũng không nói anh biết. Anh rất tận tâm, chăm sóc tôi từng chút một. Tôi cảm thấy hạnh phúc.

Rồi một ngày, bạn trai cũ của tôi đột nhiên tìm đến, anh ấy đòi quay lại và muốn cùng tôi làm lại từ đầu. Anh ấy nói không thể sống thiếu tôi, vợ anh ấy đã bình phục và anh ấy sẽ ly hôn. Tôi không chấp nhận, một phần do tôi đã có người khác, một phần tôi không thể tha thứ cho anh ấy khi đã bỏ rơi tôi. Anh ấy hẹn gặp tôi, tôi không chịu gặp và thế là anh ấy nói, nếu tôi không chấp nhận quay lại, anh ấy sẽ đem tất cả những hình ảnh chụp lúc chúng tôi quan hệ lên mạng cho mọi người biết. Anh ấy không có được tôi thì sẽ không để cho ai có được tôi cả.

Giờ tôi bối rối lắm, tôi không biết nên làm gì. Nếu những hình ảnh đó được đăng tải thì bạn bè sẽ nghĩ gì về tôi? Đồng nghiệp sẽ nhìn tôi với ánh mắt như thế nào? Có thể tôi sẽ mất đi bạn trai hiện tại, và hơn thế nữa là nếu mẹ tôi biết chuyện này thì bà sẽ ra sao? Tôi không thể để mẹ tôi biết. Mỗi ngày tôi sống trong sự lo sợ, nó như một cơn ác mộng cứ bám lấy tôi. Tôi phải làm sao đây, xin các bạn hãy cho tôi một lời khuyên.

Kim Chi

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?