Bạn trai chia tay vì tôi không đồng ý cùng anh 'vượt rào'

Tối đó về anh nhắn tin chia tay vì muốn tốt cho tôi, muốn giữ gìn cho tôi sau này. Anh bảo nếu như hai đứa cứ tiếp tục yêu nhau thì trước sau gì cũng phải quan hệ. 

Chủ nhật, 30/4/2017, 18:08 (GMT+7)

Tôi quen anh khi lên Sài Gòn thi tốt nghiệp quốc gia, anh hơn tôi 6 tuổi, quê ở Quảng Ngãi, còn tôi ở Tây Ninh. Anh làm nghề buôn vải, là một người chịu khó, như tôi được biết thì nhà anh có 2 chị em, chị cả đã có chồng, mọi gánh nặng gia đình đều do anh lo toan. Đến lúc này chúng tôi đã chính thức quen được hơn 2 tháng. Một lần anh đưa tôi đi chơi rồi chở thẳng vào khách sạn đòi quan hệ, tôi không đồng ý.

ban-trai-chia-tay-vi-toi-khong-dong-y-cung-anh-vuot-rao

Ảnh minh họa.

Chúng tôi cãi nhau, tối đó về anh nhắn tin chia tay vì muốn tốt cho tôi, muốn giữ gìn cho tôi sau này. Anh bảo nếu như hai đứa cứ tiếp tục yêu nhau thì trước sau gì cũng phải quan hệ. Anh bảo bản thân không như nhiều người khác, thấy con gái còn trong trắng là phải đòi hỏi bằng được. Anh chỉ lo cho tôi, sợ tôi sẽ không giữ được mình khi quen anh. Quen nhau có hai tháng thôi nhưng tôi rất yêu anh, đã khóc rất nhiều. Tôi vẫn muốn quay lại với anh, anh có nhắn tin bảo cuối tuần này sẽ đưa đi xem phim và nếu đồng ý quan hệ thì hai đứa sẽ quay lại như lúc đầu. Tôi đã đồng ý nhưng không biết làm vậy có đúng không, mong anh chị tư vấn giúp.

Hằng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?