Bạn trai chia tay tôi vì coi cha mẹ là trên hết

Sau mối tình tan vỡ đó, tôi không dám yêu ai, cũng không có cảm giác với ai cả.

Thứ ba, 15/8/2017, 08:42 (GMT+7)

Tôi 22 tuổi, yêu một người cách đây 2 năm, giờ đã cố gắng rất nhiều từ chuyện học hành, đi làm và quen thêm người khác cũng không xóa được cảm giác buồn về chuyện cũ. Anh chia tay vì gia đình xem không hợp tuổi (nhưng tôi nghĩ người ta không yêu mình mấy thì đúng hơn), với lại lúc yêu anh luôn coi bố mẹ là trên hết, sẽ chọn một trong hai. Tôi có quan điểm hai thứ tình cảm đó khác nhau, không thể đem ra so sánh được. Với bố mẹ, mình vẫn phải có hiếu, còn với người yêu luôn phải yêu thương bảo vệ.

ban-trai-chia-tay-toi-vi-coi-cha-me-la-tren-het

Ảnh minh họa.

Sau mối tình tan vỡ đó, tôi không dám yêu ai, cũng không có cảm giác với ai cả. Ban ngày, tôi đi làm và học thì vẫn cười nói vui vẻ, đến tối về lại ôm chăn quay mặt vào tường khóc một mình. Thật sự tôi không biết thoát khỏi chuyện này ra sao, lúc nào trong lòng cũng có một cái gì đó buồn lắm, như chỉ đợi ai đó động đến là sẽ khóc. Tôi còn nghĩ mình chẳng yêu ai nữa để tập trung đi làm, báo hiếu bố mẹ, có lẽ như thế đỡ buồn hơn. Mong mọi người chia sẻ với tôi.

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?