Bạn trai chỉ coi tôi là người dự bị

Tôi có hỏi anh xác định gì với mình hay không, anh nói là không biết, hoặc im lặng.

Thứ ba, 9/8/2016, 14:11 (GMT+7)

Tôi 26 tuổi, có bạn trai được hai năm. Lức mới quen, anh đối xử với tôi rất tốt. Tuy nhiên, một năm lại đây anh thay đổi hẳn, ít nhắn tin, gọi điện hỏi thăm, mặc dù trước kia chúng tôi nói chuyện điện thoại cả sáng, trưa, tối. Tình cảm anh dành cho tôi cũng không như trước nữa. Anh hay nhờ bạn bè giới thiệu người yêu (anh nói với họ là chưa có bạn gái). Quen nhau hai năm nhưng anh chưa lần nào giới thiệu tôi với gia đình và bạn bè.

Chúng tôi làm cùng công ty tư nhân, gia đình anh cũng không muốn anh quen tôi (điều này do anh chị trong công ty anh xuống nhà chơi nói vì không môn đăng hộ đối, nhà anh rất giàu có, nhà tôi thì nghèo). Anh rất nghe lời ba mẹ, anh nói sẽ cố gắng thuyết phục gia đình nhưng tôi thấy anh chẳng quan tâm đến điều đó mà chỉ tập trung tìm hiểu người khác. Qua một người bạn của anh, tôi biết được anh có liên lạc, tán tỉnh rùi đi cà phê với chị kia vài lần. Những lần đó tôi gọi anh đều không bắt máy.

ban-trai-chi-coi-toi-la-nguoi-du-bi

Ảnh minh họa

Tôi có hỏi anh xác định gì với mình hay không, anh nói là không biết, hoặc im lặng. Tôi thấy mệt mỏi mối tình này lắm. Tôi giống như người dự bị, chỉ khi nào anh cần tôi thì mới đến. Nhìn bạn bè lập gia đình hết, tôi lại thấy nôn nóng, hàng xóm hay ở công ty cứ hỏi tôi sao không cưới chồng đi hay bị ế rồi. Tôi thấy áp lực quá. Gia đình cũng hối thúc chuyện cưới xin. Tôi là một cô gái có nhan sắc bình thường, có công việc ổn định nhưng giản dị, có phải vì thế mà anh không tự tin khi giới thiệu tôi với gia đình. Theo mọi người nhận xét thì tính anh tốt nhưng là người rất tham vọng. Quen tôi anh vẫn muốn tìm hiểu thêm người khác tốt hơn. 

Giờ anh ít liên lạc với tôi, có khi 20 ngày không liên lạc. Có lẽ anh muốn chia tay tôi nhưng không muốn là người nói ra trước, để tôi tự hiểu. Tôi phải làm sao đây?

My

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?