Thứ năm, 9/1/2020, 00:02 (GMT+7)

Bạn trai chì chiết vì tôi từng phá thai

Bạn trai cãi nhau tay đôi với tôi ở tiệm chụp ảnh cưới, kể tội tôi từng phá thai trước bàn dân thiên hạ. 

Tôi và bạn trai đã có 2 năm làm bạn trước khi chính thức quen nhau. Ban đầu, khi anh nói có tình cảm với tôi, tôi đã từ chối. Tôi nói mình không tốt như anh nghĩ, có quá khứ nhơ nhuốc vì từng phá thai với bạn trai cũ. Sau đó, anh nói rằng chấp nhận quá khứ của tôi. Chúng tôi bắt đầu yêu nhau trong 4 tháng, tính tới chuyện cưới hỏi trong năm nay.

Tuy nhiên, sau đó chừng 1-2 tháng, cách cư xử của anh với tôi dần thay đổi, hay cáu gắt. Tôi vẫn chấp nhận cho qua. Thế nhưng, anh bắt đầu bới móc chuyện quá khứ. Tới khi chụp ảnh cưới, cả hai không thống nhất được ý tưởng, địa điểm chụp và anh lôi chuyện tôi từng phá thai để nhiếc móc thậm tệ trong chính cửa tiệm ảnh cưới. 

Chuyện chưa dừng lại ở đó, vào buổi tối cùng ngày, gia đình anh gọi điện, bảo rằng tôi "mồi chài trai" khi thấy trên facebook có hình chụp chung của tôi và đồng nghiệp nam. Tôi nói với họ đó là ảnh kỷ niệm tất niên công ty nhưng họ không tin, vẫn mắng chửi tôi. Sau đó, họ nói chuyện với bố mẹ tôi. Cả hai phụ huynh đều không tin con mà chỉ tin thông gia tương lai, tiếp tục hùa vào mắng tôi nặng lời, kể tội tôi từng phá thai. Tôi buồn lắm, mọi người liên tục công kích, không buông tha quá khứ của tôi, không để đứa bé được ngủ yên. Tôi không biết mình nên làm gì lúc này. Mong mọi người cho tôi xin một lời khuyên. 

An Bình 

Độc giả có thể để lại lời chia sẻ, tư vấn ở bình luận bên dưới bài viết. Ngoài ra, nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc có thể gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao