Bạn trai chạy theo sếp bỏ rơi tôi

Tôi năn nỉ và cầu xin, có thể chấp nhận bỏ qua mọi thứ xảy ra giữa anh và chị ta. Cuối cùng, anh vẫn chia tay tôi.

Thứ sáu, 9/3/2018, 08:31 (GMT+7)

Tôi và anh quen nhau từ năm đầu đại học. Do hai đứa ở tỉnh lẻ nên sau đó chúng tôi về quê tìm việc. Anh thi công chức, đậu vào làm cơ quan nhà nước. Tôi muốn được cùng anh xây dựng tương lai nên đã bỏ việc ở quê, thi công chức cùng tỉnh với anh.

Sau khi thi đậu, chúng tôi làm chung tỉnh, những tưởng sẽ có một đám cưới diễn ra nhưng cơ quan anh có sếp nữ chưa chồng, anh lại đẹp trai, lịch lãm và khéo ăn nói nên rất được lòng sếp. Anh nhiều lần than thở khi bị sếp kêu chở đi nhậu, hộ tống về. Tôi chỉ nghĩ chị ta khá lớn tuổi, lại nghe anh kể như giống bị đồng tính nên cũng không mảy may chú ý.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đến một ngày, anh vội vã chia tay tôi, lý do chúng tôi không hợp nhau về quan điểm sống. Tôi khá sốc và không chấp nhận được sự thật đó, bởi từ thời sinh viên, chúng tôi cùng nhau trải qua nhiều khó khăn. Tôi không nghĩ anh dễ dàng quên như vậy. Cuối cùng, nhờ người quen làm cùng anh, tôi mới biết anh đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới với sếp nữ. Tôi cũng lờ mờ đoán được lý do tại sao anh bỏ tôi. Tôi gặp anh, thậm chí năn nỉ và cầu xin, tôi có thể chấp nhận bỏ qua mọi thứ xảy ra giữa anh và chị ta. Cuối cùng, anh vẫn chia tay tôi.

Sau nhiều ngày vật vã, tôi quyết định nghỉ công việc hiện tại và đăng ký xuất khẩu lao động tại Nhật, một phần tôi muốn quên đi mọi thứ, một phần tôi muốn đi ra nước ngoài dành dụm một số vốn để tự kinh doanh. Thật ra ban đầu vì anh nên tôi thi công chức, nay tôi muốn sống cho lý tưởng của mình, không muốn ràng buộc nữa. Sau 3 năm tôi đã về nước, có trong tay một số vốn, tôi mở buôn bán nhỏ cho mẹ ở nhà, còn tôi trong thời gian tại Nhật đã đăng ký thi chứng chỉ, có một bằng xác nhận tiếng Nhật. Tôi đã xin vào công ty Nhật tại TP HCM với mức lương cũng ổn.

Thời gian này, tôi cũng nghe được tin tức về anh do người quen cung cấp, họ nói anh có một đứa con gái với vợ nhưng cũng vừa ly hôn. Một ngày, anh chủ động liên lạc rồi hẹn tôi ra cà phê, tôi vẫn gặp anh. Anh muốn được quay lại. Thật ra, tình cảm đó tôi biết sẽ không thể thành với anh, vì chúng tôi đã có một rào cản quá lớn, nhưng tôi còn đau khổ lắm, thậm chí còn nghĩ sẽ trả thù anh. Tôi phải làm sao đây?

Hiền

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?