Thứ bảy, 20/8/2016, 15:02 (GMT+7)

Bạn trai chẳng tha thiết gì về chuyện tình cảm của chúng tôi

Dường như anh cũng bất cần trong chuyện tình cảm này, chẳng quan tâm gì nhiều đến tôi, chỉ biết đi làm về chơi game rồi ngủ

Tôi 23 tuổi, quen anh được một năm rưỡi, trước khi quen chúng tôi là bạn nhưng không chơi thân với nhau. Anh bằng tuổi tôi. Ngày trước tôi còn không nghĩ nhiều đến chuyện tương lai, cứ thích là quen thôi. Khi các bạn cùng trang lứa lấy chồng, tôi mới bắt đầu lo nghĩ, muốn lấy được một người thực sự lo lắng và yêu thương mình.

ban-trai-chang-tha-thiet-gi-ve-chuyen-tinh-cam-cua-chung-toi

Ảnh minh họa

Giờ khi đã yêu anh quá nhiều tôi mới nhận ra anh gia trưởng, lại là con cả nhưng anh suy nghĩ thiếu chín chắn. Có lần giận nhau anh nói: "Anh và em cách nhau xa quá, anh chẳng biết làm sao", tôi nghe mà buồn lắm. Tôi biết tình cảm này chẳng tới đâu nhưng sao để quên một thứ gì đó dường như quen thuộc thật khó. Càng ngày anh càng vô tâm, chẳng thiết tha gì, nếu tiếp tục mối quan hệ này chỉ có mình tôi là đau khổ. Tôi không thể nào suy nghĩ khả quan hơn, có thể tư vấn và giúp bạn bè mình nhưng đến chuyện của bản thân lại bế tắc quá. Dường như anh cũng bất cần trong chuyện tình cảm này, chẳng quan tâm gì nhiều đến tôi, chỉ biết đi làm về chơi game rồi ngủ. Tôi thấy mình quá ngốc khi không thể quyết đoán biết là do em quá ngốc nên không thể nào quyết đoán được. Mong mọi người tư vấn giúp.

Tâm

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?